COLORFUL giúp người dùng thoải mái chơi game Call of Duty: Warzone nhờ loạt sản phẩm SUPER

LadyGoGo - Dòng card đồ họa Geforce SUPER sẽ được COLORFUL ra mắt với 5 phiên bản từ phổ thông đến cao cấp, cho phép người dùng xây dựng hệ PC chơi tốt nhất tựa game Call of Duty: Warzone theo tình hình tài chính của mình.

Theo đó, phiên bản thấp nhất trong dòng card đồ Geforce Super của COLORFUL là iGame Geforce GTX 1660 SUPER vẫn đủ giúp người dùng chơi được tựa game Call of Duty: Warzone với thiết lập đồ họa cao nhất cùng độ phân giải Full HD ở mức lý tưởng 109FPS. Trong khi đó, phiên bản COLORFUL iGame GeForce RTX 2060 SUPER đạt trung bình hơn 134,3FPS. Đối với những ai yêu thích sự mượt mà của màn hình 144Hz, COLORFUL iGame GeForce RTX 2060 SUPER mang lại hiệu suất tuyệt vời khi đạt 154FPS ở độ phân giải Full HD.

Ở độ phân giải 2K, COLORFUL iGame GeForce GTX 1660 SUPER vẫn có khả năng cung cấp 77FPS, mang lại trải nghiệm thú vị trên màn hình 60Hz. Đối với màn hình 144Hz trên độ phân giải này, COLORFUL iGame GeForce RTX 2080 SUPER trở lên có thể đáp ứng xuất sắc nhu cầu của game thủ. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh một số thiết lập để đạt được tốc độ khung hình tốt hơn.

Với hơn 30 triệu người chơi từ khi ra mắt, Call of Duty: Warzone đã trở thành một trong những tựa game battle royale nổi tiếng nhất cho đến nay. Kết hợp giữa hình ảnh đẹp mắt, bùng nổ và lối chơi hấp dẫn với các cơ chế độc đáo và mới mẻ, Activision đã khơi dậy niềm đam mê đối với thể loại này.

Dạ Thảo

Tin liên quan

Video

[Trailer] Bẫy Trăng Máu (Hunter's Moon)

[Trailer] Bẫy Trăng Máu (Hunter's Moon)

[Hậu trường] Bí mật đằng sau những pha hành động trong Đỉnh Mù Sương

[Hậu trường] Bí mật đằng sau những pha hành động trong Đỉnh Mù Sương