COLORFUL tham gia vào thị trường máy bộ với ProMaster A1

LadyGoGo - COLORFUL tiếp tục mở rộng dãy sản phẩm với dòng máy bộ dành cho nhà sáng tạo và game thủ ProMaster A1.

Dòng máy bộ ProMaster A1 được COLORFUL xây dựng với thùng máy dạng tháp đứng có thiết kế tối giản với tông trắng chủ đạo. Thùng máy tính có kết cấu chắc chắn, mặt lưng có được thiết kế với nắp kim loại kết cấu lưới tổ ong giúp che giấu gọn gàng các dây kết nối. Ở phần đỉnh của thùng máy là khoảng lưới thoát nhiệt lớn có lớp màn chán bụi.

Bên trong thùng máy có thiết kế tối giản và gọn gàng là cấu hình mạnh đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho mục đích thiết kế đồ họa và chơi game. Cụ thế, máy được xây dựng với bộ xử lý Intel Core i9-10900K được làm mát bằng hệ thống tản nhiệt nước AIO, card đồ đồ họa COLORFUL iGame GeForce RTX 3080 10GB cùng 64GB bộ nhớ RAM gồm 4 thanh nhớ DDR4 2666MHz.

Máy sử dụng bo mạch chủ COLORFUL Z490, được trang bị 2TB ổ cứng SSD NVMe M.2 cùng ổ cứng HDD 3,5inch 2TB. Với kho lưu trữ có tổng dung lượng lên đến 4TB, người dùng không chỉ thoải mái cài đặt toàn bộ các ứng dụng phục vụ cho công việc thiết kế, cài game để giải trí mà vẫn còn khoảng trống dư dả để lưu trữ dữ liệu. Đảm bảo cung cấp đủ điện năng cho toàn bộ hệ thống máy tính hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao là bộ nguồn Segotep KL750G 80 Plus Gold.

Ngoài ra, bộ máy tính COLORFUL ProMaster A1 còn hỗ trợ NVIDIA RTX Studio mang lại hiệu suất cấp độ tiếp theo cho những người dùng sáng tạo nâng cao, tăng tốc các quy trình công việc khác nhau từ Ray Tracing, VR cho đến chỉnh sửa video 8K. RTX Studio cũng đã được tối ưu hóa cho các ứng dụng sáng tạo bao gồm Adobe Premiere Pro, DaVince Resolve và REDCINE-X PRO.

Hà Nguyễn

Tin liên quan

Video

[Trailer] Bí Mật Của Gió

[Trailer] Bí Mật Của Gió

[Teaser Trailer] Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử

[Teaser Trailer] Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử