iPhone 12 VN/A có thể được bán ra thị trường vào cuối tháng 11

LadyGoGo - Theo chia sẻ từ đại diện Di Động Việt, hệ thống cửa hàng sẽ trả hàng iPhone 12 VN/A cho những người dùng đã đặt hàng trước vào ngày 27/11 tới đây.

Dòng iPhone 12 mã VN/A sẽ được hệ thống Di Động Việt chính thức bán ra thị trường Việt vào ngày 27/11 tới với đầy đủ mức dung lượng và màu sắc của các phiên bản iPhone 12, iPhone 12 mini và hai phiên bản iPhone 12 Pro/ Pro Max.

Bảng giá Trade-in các đời iPhone cũ được Di Động Việt niêm yết công khai trên website chính thức.

Ngoài chương trình hỗ trợ mua trả góp lãi suất 0%, Di Động Việt hiện cũng đang áp dụng chương trình Trade-in, thu cũ đổi mới giúp người dùng gần như không mất tiến khi lên đời iPhone 12 mini 64GB, hay tiết kiệm gần 50% giá trị máy khi muốn lên đời iPhone 12 Pro Max bản cao cấp nhất.

Trước đó, hệ thống Di Động Việt cũng đã áp dụng chương trình đặt hàng trước dành cho tất cả các phiên bản thuộc dòng iPhone 12 mã VN/A. Cụ thể, người dùng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 8,5 triệu đồng gồm giảm giá tiền mặt 5,5 triệu đồng và phiếu mua hàng 3 triệu đồng khi mua máy mới. Nếu đặt trước để lên đời từ các dòng iPhone thế hệ cũ, người dùng được ưu đãi đến 9 triệu đồng gồm ưu đãi giảm giá 6 triệu đồng và phiếu mua hàng 3 triệu đồng.

Chương trình đặt hàng trước iPhone 12 kèm ưu đãi hấp dẫn tại hệ thống Di Động Việt đã thu hút 5.255 người dùng đăng ký tính đến thời điểm hiện tại.

Dòng iPhone 12 đang được rất nhiều người dùng Việt mong chờ để sở hữu. Không chỉ có cấu hình mạnh và có thiết kế ngày càng ấn tượng, dòng iPhone 12 còn được Apple ra mắt thêm phiên bản iPhone 12 mini dành cho những người dùng muốn sở hữu một chiếc iPhone có kích thước nhỏ gọn.

Một yếu tố khách quan khác càng khiến người dùng Việt mong chờ ngày được sở hữu iPhone 12 hơn chính là việc Nghị định 98/2020/NĐ-CP chính thức có hiệu lực từ ngày 15/10.

Theo Điều 4, khoản 4 mục a của Nghị định 98, mức phạt tiền tối đa trong lĩnh vực thương mại, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng là 100 triệu đồng đồng đối với cá nhân và 200 triệu đồng đồng đối với tổ chức; mức phạt tiền tối đa trong lĩnh vực sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm là 200 triệu đồng đối với cá nhân và 400 triệu đồng đối với tổ chức.

Bên cạnh đó, những chiếc iPhone 12 xách tay khi về Việt Nam với đầy đủ giấy tờ và đóng đủ thuế sẽ không còn lợi thế cạnh tranh về giá so với hàng chính hãng. Đây cũng chính là những lý do khiến cho nhiều hệ thống bán lẻ trên toàn quốc đã không còn mặn mà trong việc chạy đua đưa iPhone 12 xách tay về Việt Nam sớm nhất mà chuyển sang hình thức bán hàng chính hãng với mã VN/A.

Dạ Thảo

Tin liên quan

Video

[Trailer] Bí Mật Của Gió

[Trailer] Bí Mật Của Gió

[Teaser Trailer] Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử

[Teaser Trailer] Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử