Máy chiếu di động nhỏ gọn nhưng thông minh Viewsonic M2

Bên cạnh thân hình nhỏ gọn, máy chiếu di động Viewsonic M2 còn được tích hợp loa Harma Kardon, hỗ trợ kết nối Wi-Fi 5Ghz và cho phép điều khiển bằng giọng nói.

Viewsonic M2 là dòng máy chiếu di động mới nhất dành cho những người yêu thích du lịch. Máy có kích thước các chiều 224 x 224 x 55mm, nặng 1,33kg và có thiết kết dễ dàng xếp gọn.11

Dù nhỏ gọn, nhưng máy chiếu mini M2 này vẫn được Viewsonic tích các công nghệ tốt nhất cho một máy chiếu gia đình. Đèn chiếu của máy sử dụng công nghệ LED có cường độ sáng 1.200 Lumen, khả năng chiếu hình ảnh Full HD với kích thước tối đa 100inch ở khoảng cách 2,72m. Chẳng những thế, bóng đèn LED này còn có độ bền cao với thới gian sử dụng đến 30.000 giờ.

Chất lượng hình ảnh trình chiếu của Viewsonic M2 còn đảm bảo bởi công nghệ Cinema SuperColor+ mang đến độ phủ màu 125% REC.709. Trong khi đó, hệ thống loa tích hợp Harman/ Kardon có công suất tổng 6W, kết nối Wi-Fi hỗ trợ băng tần 5GHz và Bluetooth góp phần giúp máy chiếu mini này dễ dàng sử dụng với bất ký thiết bị nào và ở bất cứ đâu.

Không chỉ có thế, bạn còn có thể điều khiển Viewsonic M2 bằng giọng nói thông qua hai trợ lý ảo Google Assistant và Amazone Alexa. Nếu muốn kết nối với các thiết bị ngoại vi bằng cáp tín hiệu, máy cũng đáp ứng với các cổng kết nối HDMI, USB Type-C, USB 3.0 cũng như khe thẻ nhớ SD.

Viewsonic M2 đã được hãng Viewsonic mang về thị trường Việt. Giá bán lẻ và ngày ra mắt chính thức chưa được công bố.

Theo Thu Hương/ Thế Giới Số

Tin liên quan

Video

[Trailer] Phi Vụ Bão Tố

[Trailer] Phi Vụ Bão Tố

Một ngày với Oppo Reno 3 Pro | Phong Cách Số | Thế Giới Số

Một ngày với Oppo Reno 3 Pro | Phong Cách Số | Thế Giới Số