Razer thêm lựa chọn mới vào bộ sưu tập Quartz và Mercury

LadyGoGo - Hai sản phẩm gaming mới được Razer thêm vào bộ sưu tập Quartz và Mercury gồm tai nghe true wirless Razer Hammerhead True Wireless và chuột chơi game Razer Viper Ultimate.

Bộ sưu tập Quartz với sắc hồng chủ đạo và Mercury mang sắc trắng là hai bộ sưu tập được Razer ra mắt từ năm 2017 và 2018 để mang đến cho game thủ những lựa chọn đậm chất thời trang bên cạnh sắc đen truyền thống với logo rắn 3 đầu đặc trưng của thương hiệu Razer.

Razer thêm lựa chọn mới vào bộ sưu tập Quartz và Mercury - Quartz Render03
Razer Hammerhead True Wireless với hai lựa chọn màu mới là Quartz (hồng) và Mercury (trắng).

Và đến năm 2020 này, Razer đã cập nhật thêm những dòng sản phẩm chuyên game mới vào hai bộ sự tập thời trang này. Đầu tiên là dòng tai nghe true wireless Razer Hammerhead True Wireless nổi bật với tính năng độ trễ thấp (ultra-low-latency) cho trải nghiệm âm thanh mượt mà và chân thật. Tai nghe còn được thiết kế với khả năng chống thấm nước, trang bị củ loa 13mm cho chất âm hay, điều khiển bằng cảm ứng và giọng nói cũng như sử dụng công nghệ không dây Bluetooth 5.0 kết nối nhanh và ổn định.

Razer thêm lựa chọn mới vào bộ sưu tập Quartz và Mercury - Viper T1
Chuột game không dây Razer Viper Ultimate có thêm hai lựa chọn màu mới là Quartz (hồng) và Mercury (trắng).

Dành cho những ai đã yêu thích dòng chuột chơi game Razer Viper Ultimate là hai lựa chọn sắc màu mới với hai phiên bản Quart và Mercury. Tương tự như phiên bản chuẩn, Razer Viper Ultimate với sắc hồng Quart và trắng Mercury cũng được sản xuất với cảm biến quang học Focus+ có độ phân giải lên đến 20.000DPI, công nghệ không dây Razer HyperSpeed cho tốc độ kết nối không dây nhanh, chuẩn xác và có độ ổn định cao. Bên cạnh đó, chuột game không dây này còn được trang bị switch do chính Razer phát triển có độ bền cao, các đệm chuột được cải tiến mang lại cảm giác lượt êm và mượt mà hơn.

Dạ Thảo

Tin liên quan

Video

[Trailer] Bí Mật Của Gió

[Trailer] Bí Mật Của Gió

[Teaser Trailer] Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử

[Teaser Trailer] Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử