Samsung Galaxy S20 Ultra trắng thiên vân sẽ được bán ra thị trường vào ngày 19/6

LadyGoGo - Galaxy S20 Ultra trắng thiên vân sẽ được bán với giá 29,99 triệu đồng tại hệ thống bán lẻ CellphoneS.

Mang thiết kế cuốn hút song hành cùng hiệu năng lẫn camera ấn tượng, Galaxy S20 Ultra phiên bản giới hạn trắng thiên vân là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng hiện đại trong mùa hè 2020.

Ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó Tổng Giám đốc – Giám đốc Điều hành Ngành hàng Thiết bị di động – công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ: “Việt Nam là một trong số ít thị trường mà chúng tôi hân hạnh giới thiệu phiên bản màu sắc đặc biệt này đến người dùng. Thiết kế tinh tế, đơn giản nhưng thời thượng của sắc Trắng Thiên Vân kết hợp cùng hiệu năng mạnh mẽ của chiếc điện thoại cao cấp khiến Galaxy S20 Ultra phiên trắng thiên vân trở thành một lựa chọn không thể thiếu của mùa hè này”.

Galaxy S20 Ultra được đánh giá là một trong những smartphone được yêu thích nhất với những trải nghiệm chụp ảnh mang tính cách mạng và hiệu năng mạnh. Điểm nhấn của sản phẩm nằm ở cụm camera 108MP với khả năng zoom 100x. Ngoài ra, máy sở hữu khả năng quay video 8K và tính năng chụp ảnh một chạm Single Take thông minh lần đầu được giới thiệu trên dòng Galaxy.

Và mới đây, Samsung Việt Nam đã mang đến cho người dùng thêm lựa chọn màu mới cho Galaxy S20 Ultra với phiên bản giới hạn trắng thiên vân. Máy sẽ được bán ra thị trường vào ngày 19/6/2020 với giá bán lẻ 29,99 triệu động và được phân phối tại hệ thống bán lẻ CellphoneS.

Người dùng có thể tham gia chương trình đặt trước phiên bản giới hạn Galaxy S20 Ultra trắng thiên vân từ ngày 12 - 18/6/2020 để có cơ hội nhận ngay loa Harman Kardon Aura Studio 3 trị giá hơn 6,9 triệu đồng và được tặng ngay 4 triệu đồng. Đặc biệt, khi bạn nhận máy từ 19 - 21/6/2020 còn được ưu đãi thêm 3 triệu đồng.

Ngọc Hân

Tin liên quan

Video

[Trailer] Bán Đảo (Train to Busan 2/ Peninsula)

[Trailer] Bán Đảo (Train to Busan 2/ Peninsula)

[Hậ trường] Bí mật đằng sau những pha hành động trong Đỉnh Sương Mù

[Hậ trường] Bí mật đằng sau những pha hành động trong Đỉnh Sương Mù