T-Force Treasure Touch External RGB: SSD di động cho game thủ

LadyGoGo - Thiết kế cứng cáp và ấn tượng với dãy đèn LED RGB, dòng ổ cứng SSD gắn ngoài T-Force Treasure Touch External RGB giúp game thủ thoải mái sao lưu game với sức chứa 1TB.

T-Force Treasure Touch External RGB là dòng ổ cứng SSD gắn ngoài được hãng TEAMGROUP sản xuất hướng đến nhóm khách hàng là các game thủ có nhu cầu sao chép những bản lưu game từ những hệ máy game khác nhau. Sản phẩm có thiết kế cứng cáp và bắt mắt với vỏ ngoài kim loại có hoạ tiết vân xước, cạnh viền nổi bật với dãy đèn LED RGB có thể tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng.

Ngoài việc sử dụng các chip nhớ Flash 3D NAND có dung lượng lưu trữ 1TB, dòng ổ cứng SSD di động mới này còn được TEAMGROUP gia cố khung đỡ bên trong giúp ổ cứng bền hơn và tránh được những hỏng hóc không mong muốn trong quá trình sử dụng.

T-Force Treasure Touch External RGB còn sử dụng cổng giao tiếp USB Type-C với giao thức USB 3.2 Gen2 cho tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh. Nhờ đó, ổ cứng di động này có thể tương thích với mọi hệ máy game từ hai hệ máy game console PS và Xbox cho đến PC và laptop. Sản phẩm được TEAMGROUP bán ra thị trường quốc tế với một phiên bản duy nhất có dung lượng 1TB và giá bán lẻ đề nghị 170USD.

Hà Nguyễn

Tin liên quan

Video

[Trailer] Bí Mật Của Gió

[Trailer] Bí Mật Của Gió

[Teaser Trailer] Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử

[Teaser Trailer] Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử