TEAMGROUP ra mắt thiết bị lưu trữ thời trang

Ngoài tính năng chính là lưu trữ dữ liệu, dòng ổ cứng EX2 Elite còn có thể sử dụng như deco trang trí cho bộ PC, hay dòng USB C201 Impression sẽ là món phụ kiện tinh tế của các bạn trẻ.

Theo đó, ổ cứng SSD EX2 Elite khá bắt mắt với decal trông như tấm kim loại được trang trí bằng logo cách điệu nổi bật với màu xanh và đen. Sản phẩm được sản xuất với hai mức dung lượng lưu trữ 512GB và 1TB, sử dụng giao tiếp SATA 6Gb/s cho tốc độ đọc đạt 550MB/s và ghi đạt 520MB/s.

TEAMGROUP ra mắt thiết bị lưu trữ thời trang - TEAMGROUP 1

TEAMGROUP còn tích hợp công nghệ SLC Caching, Wear-Leveling và tính năng sửa lỗi EEC mang lại cho dòng ổ cứng SSD EX2 Elite hiệu suất hoạt động tốt, ổn định.

Trong khi đó, dòng thanh nhớ USB C201 Impression được TEAMGROUP khoác lên những màu sắc mới, thời trang và trẻ trung hơn để chúng không chỉ là một thiết bị lưu trữ di động mà còn là món phụ kiện hấp dẫn.

TEAMGROUP ra mắt thiết bị lưu trữ thời trang - TEAMGROUP 3

Với dòng thanh nhớ USB này, người dùng có 3 màu sắc lựa chọn. Sản phẩm còn có 3 mức dung lượng 32GB, 64GB và 128GB, sử dụng chuẩn giao tiếp USB 3.2 để bạn không mất nhiều thời gian để sao chép các tài liệu dung lượng lớn.

Theo Tùng Nguyễn/ Thế Giới Số

Tin liên quan

Video

[Trailer] Bán Đảo (Train to Busan 2/ Peninsula)

[Trailer] Bán Đảo (Train to Busan 2/ Peninsula)

[Hậ trường] Bí mật đằng sau những pha hành động trong Đỉnh Sương Mù

[Hậ trường] Bí mật đằng sau những pha hành động trong Đỉnh Sương Mù