Thú vị bộ PC rằn ri "độ" theo tựa game Call of Duty

Bộ PC gaming mang phong cách Call of Duty được hai modder nổi tiếng tại Việt Nam thực hiện trong khuôn khổ sự kiện dành cho các modder khu vực Đông Nam Á do Corsair tổ chức.

Đó là bộ PC gaming mang phong cách tựa game Call of Duty: Warzone là kết quả của sự hợp tác giữa hai modder nổi tiếng tại Việt Nam là Nhện Hổ Phách (Nguyễn Đình Bản) và Sơn Gầy (Đặng Thái Sơn).

Cuộc thi lấy chủ đề là các tựa game nổi tiếng trong vòng 10 năm qua. Theo chia sẻ của modder Nhện Hổ Phách, bên cạnh mô hình khẩu súng tỉa Barret 50 Cal làm điểm nhấn, thùng máy tính, bộ nguồn và bộ gaming gear (chuột, bàn phím và tai nghe chơi game) là những sản phẩm cao cấp của Corsair đều được khoác lên mình họa tiết rằn ri mang phong cách quân đội.

Dòng chữ "Call of Duty: Warzone" được sơn sắc nét lên tấm thiết bảo vệ bộ nguồn. Call of Duty: Warzone là một phần chơi mang phong cách sinh tồn Battle Royale của phiên bản game Call of Duty: Modern Warfare. Phần chơi này được hãng Activision, chủ sở hữu tựa game Call of Duty, phát hành hoàn toàn miễn phí ngày 12/3/2020 và đã nhanh chóng được cộng đồng game thủ trên toàn cầu đón nhận.

Bộ PC gaming mang phong cách tựa game Call of Duty: Warzone có giá trị ước tính hơn 50 triệu đồng được xây dựng trên bo mạch chủ ASUS ROG Strix X570 E-Gaming, card đồ họa ASUS TUF Gaming X3 Radeon RX 5700 OC edition 8GB GDDR6, CPU AMD Ryzen 7 3700X cùng các thành phần linh kiện cao cấp khác của hãng Corsair như RAM Corsair Vengeance RGB Pro, ổ cứng SSD Corsair Force MP510 240GB,...

Nguồn ảnh: CORSAIR Modding Yearbook/ Nhện Hổ Phách

Theo Nguyễn Tùng/ Thế Giới Số

Tin liên quan

Video

[Trailer] Phi Vụ Bão Tố

[Trailer] Phi Vụ Bão Tố

Một ngày với Oppo Reno 3 Pro | Phong Cách Số | Thế Giới Số

Một ngày với Oppo Reno 3 Pro | Phong Cách Số | Thế Giới Số