Alma Resort hút 14.000 khách du lịch trong nước đến nghỉ dưỡng trong tháng 6

LadyGoGo - Nhu cầu du lịch bị dồn nén trong giai đoạn dịch COVID-19 đã và đang bùng nổ trên khắp Việt Nam và thể hiện rõ trên bán đảo Cam Ranh, nơi khu nghỉ dưỡng mới Alma Resort đón tổng cộng 14.000 lượt khách trong tháng 6 vừa qua.

Sau 40 ngày tạm đóng cửa do đại dịch, và vừa mở cửa đón khách trở lại vào ngày 31/5, khu nghỉ dưỡng rộng 30 ha Alma Resort đã đạt công suất phòng 57% trong tháng 6 trên toàn hệ thống 196 biệt thự và 384 căn hộ, trung bình 1.867 lượt khách/ ngày và mỗi khách lưu trú 4 đêm. Số lượng khách cao nhất trong 1 đêm đạt được trong tháng 6 là 2.364 khách, đạt 79% công suất phòng.

Dù tình hình COVID-19 hiện nay ở nhiều nơi trên thế giới vẫn còn bất ổn, nhưng Việt Nam cơ bản đã khống chế được đại dịch. Đã qua hơn 90 ngày Việt Nam không có ca nhiễm trong cộng đồng và chưa có trường hợp tử vong, đó là những thành quả mà hầu hết tất cả các quốc gia trên thế giới ao ước. Hiện nay, sinh hoạt của người dân gần như trở về bình thường và du lịch nội địa đang phục hồi mạnh mẽ. Đây là cơ hội lớn cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng như Alma Resort thu hút khách trong nước.

Ông Herbert Laubichler-Pichler, Tổng quản lý khu nghỉ dưỡng dự báo Alma Resort sẽ đạt công suất phòng khoảng 60% trong tháng 7 và 50% trong tháng 8 sắp tới, do các gia đình sẽ tranh thủ cùng nhau đi nghỉ dưỡng trong dịp hè. Ước tính Alma sẽ đón khoảng 15.350 lượt khách trong tháng 7 và 10.260 lượt khách trong tháng 8 - tương ứng 1.980 và 1.325 lượt khách/ ngày.

Thật không thể tin được nhu cầu du lịch nội địa của Việt Nam lại tăng cao như thế. Chúng tôi thật sự cảm thấy phấn khích khi đón tiếp một lượng khách lớn, gồm cả người Việt và người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam đến với Alma”, ông Herbert Laubichler-Pichler chia sẻ.

Alma Resort có thể đáp ứng nhu cầu lượng khách lớn nhờ khu nghỉ dưỡng được thiết kế dành cho nhiều đối tượng du khách, với các căn hộ và biệt thự có diện tích lớn với ba phòng ngủ rộng rãi, phù hợp cho cả gia đình bốn thế hệ. Lượng khách đến với Alma trong thời gian vừa qua gồm cả đối tượng khách sở hữu kỳ nghỉ, khách du lịch và cả khách tham dự sự kiện MICE (hội họp, ưu đãi, hội nghị và triển lãm).

LadyGoGo

Tin liên quan

Video

[Trailer] Bán Đảo (Train to Busan 2/ Peninsula)

[Trailer] Bán Đảo (Train to Busan 2/ Peninsula)

[Hậ trường] Bí mật đằng sau những pha hành động trong Đỉnh Sương Mù

[Hậ trường] Bí mật đằng sau những pha hành động trong Đỉnh Sương Mù