Khách sạn Metropole Hà Nội ưu đãi kích cầu du lịch nội địa

LadyGoGo - Hưởng ứng chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" nhằm kích cầu du lịch nội địa sau khi Việt Nam cơ bản đã kiểm soát tốt dịch COVID-19, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội vừa giới thiệu thực đơn mới và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Thực đơn mới được khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội ra mắt ngày 25/5 tại Le Club Bar thêm món đặc biệt mỗi ngày ‘’Plats du Jour’’. Các món được thay đổi vào các ngày trong tuần. Bên cạnh đó, Le Club Bar vẫn tiếp tục phục vụ các món hải sản truyền thống như hàu, trứng cá muối, và nhiều lựa chọn à la carte cho bữa sáng, bữa trưa, trà chiều và bữa tối.

Cùng với đó, khách sạn cao cấp này còn mang đến chương trình ưu đãi gồm gói nghỉ dưỡng “Legendary Indulgence” có giá đặc biệt từ 5,95 triệu đồng/đêm, bao gồm bữa sáng tại Le Club Bar, đưa đón sân bay hai chiều và tặng voucher ẩm thực trị giá 2,38 triệu đồng cho mỗi phòng mỗi đêm sử dụng tại bất kỳ nhà hàng nào của khách sạn.

Hay gói phòng “Romance Escape” dành cho các cặp đôi đang tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi lãng mạn ngay giữa thủ đô, với giá từ 6,55 triệu đồng/đêm, bao gồm bữa tối ba món kèm rượu vang dành cho hai người tại nhà hàng angelina và đưa đón sân bay hai chiều (hoặc đón trả khách trong nội thành Hà Nội).

Đối với gia đình đến nghỉ dưỡng tại Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội  trong dịp này sẽ được hưởng ưu đãi 50% giá phòng khi đặt phòng thứ hai dành cho trẻ em.

Ngoài ra, với mỗi hóa đơn từ 9,5 triệu đồng chi tiêu tại bất cứ nhà hàng nào của khách sạn từ ngày 5/6 đến hết 31/7, thực khách sẽ được nhận một đêm nghỉ miễn phí dành cho hai người bao gồm bữa sáng, sử dụng trong các tháng hè.

LadyGoGo

Tin liên quan

Video

[Trailer] Phi Vụ Bão Tố

[Trailer] Phi Vụ Bão Tố

Một ngày với Oppo Reno 3 Pro | Phong Cách Số | Thế Giới Số

Một ngày với Oppo Reno 3 Pro | Phong Cách Số | Thế Giới Số