The Anam Được Tạp Chí Du Lịch Úc Bình Chọn Là Khu Nghỉ Dưỡng Sang Trọng Hàng Đầu

Tạp chí Luxury Travel, một trong những tạp chí du lịch uy tín của Úc vừa bình chọn The Anam là “Khu Nghỉ Dưỡng Sang Trọng Nước Ngoài Tốt Nhất" (Best Overseas Luxury Resort”) trong Giải thưởng Gold List 2019. Với giải thưởng này, Cam Ranh là điểm du lịch mới đang thu hút thị trường du lịch Úc

Nhằm tôn vinh những dịch vụ du lịch xuất sắc, giải thưởng thường niên Gold List năm thứ 15 đã thu hút 7.000 người tham gia với 60.000 lượt bình chọn. 25 khu nghỉ dưỡng trên khắp thế giới đã được vinh danh trong tổng số 200 ứng viên lọt vào vòng chung kết.

Khu nghỉ dưỡng The Anam, với 77 biệt thự và 136 phòng nghỉ dưỡng và phòng thượng hạng đã vượt qua các đối thủ tên tuổi như Soneva Jani Maldives, Ayana Bali, Como Maalifushi Maldives, Four Seasons Bora Bora, Kokomo Private Island Fiji, Likuliku Lagoon Resort Fiji, One&Only Reethi Ra Maldives, Six Senses Fiji và Sofitel Fiji để dành giải nhất trong hạng mục giải thưởng.

The Anam cũng lọt vào vòng chung kết ở hạng mục “Khách sạn, Biệt thự Boutique ở Nước Ngoài Tốt Nhất” (Best Overseas Boutique Property, Villa or Lodge) năm nay.

Người sáng lập The Anam, ông Phạm Văn Hiến nói rằng ông và đội ngũ của mình đã rất vui mừng khi một khu nghỉ dưỡng được sở hữu và vận hành độc lập như The Anam được trao giải thưởng lớn ở thị trường du lịch Úc. Ông hứng khởi chia sẻ thêm: “Chúng tôi rất hân hạnh khi được chào đón các vị khách quí từ nước Úc đến với khu nghỉ dưỡng The Anam. Chúng tôi rất cảm kích với những lượt bình chọn mà các bạn đã dành cho The Anam trong giải thưởng Gold List năm nay. Kể từ ngày khai trương vào tháng 4 năm 2017, Chúng tôi đã luôn nỗ lực để ngày một hoàn thiện và trở thành một trong những thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam, tọa lạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất, và là một điểm đến mới nhất của Việt Nam - Cam Ranh.”

Để biết thêm thông tin về The Anam, vui lòng truy cập www.theanam.com

 

Tin liên quan

Video

[Trailer] Bán Đảo (Train to Busan 2/ Peninsula)

[Trailer] Bán Đảo (Train to Busan 2/ Peninsula)

[Hậ trường] Bí mật đằng sau những pha hành động trong Đỉnh Sương Mù

[Hậ trường] Bí mật đằng sau những pha hành động trong Đỉnh Sương Mù