CGV sẽ mở cửa trở lại tất cả các cụm rạp từ ngày 9/5

LadyGoGo - Sau thời gian dài tạm ngưng hoạt động để phòng chống dịch COVID-19, CJ CGV Việt Nam (CGV) đã sẵn sàng mở cửa toàn bộ các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 9/5/2020.

Sau hai tuần dừng giãn cách xã hội, các hoạt động du lịch, văn hoá và giải trí trên cả nước cũng đang dần được phục hồi. Được sự cho phép của Thủ tướng Chính phủ, CGV chính thức mở cửa trở lại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 9/5.

Theo đại diện của CGV, việc mở cửa lại các rạp chiếu phim đồng thời vẫn phải đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch bệnh. CGV vẫn sẽ tiếp tục áp dụng và tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh, cụ thể như: giãn cách ghế ngồi trong phòng chiếu, giãn cách vị trí xếp hàng tại quầy vé, bắp nước và các vị trí ngồi chờ tại khu vực sảnh, sử dụng màn kháng khuẩn trên các tay cầm và cánh cửa ra vào rạp, 

CGV cũng khuyến nghị khách hàng và cả nhân viên CGV mang khẩu trang, thực hiện xịt khuẩn tại các phòng chiếu, kiểm tra thân nhiệt nhân viên trước khi vào ca làm. Khuyến khích khách hàng thực hiện giao dịch online.

Các nhân viên CGV được yêu cầu rửa tay và sát khuẩn 20 phút 1 lần trong ca làm việc, được trang bị khẩu trang y tế khi làm việc. Nhân viên được trang bị đầy đủ kỹ năng trong trường hợp khách hàng nghi ngờ nhiễm bệnh như ho - sốt - khó thở. Nhân viên sẽ liên hệ với hotline bộ y tế để đc hỗ trợ tư vấn.

Với sự trở lại của CGV, khán giả có cơ hội thưởng thức các tác phẩm điện ảnh như: Sa Mạc Chết (The Dust Walker), Bà Hoàng Nói Dối (Honest Candidate). Ngoài ra, sẽ có sự trở lại của bom tấn rạp phục vụ khán giả, trong đó có: Fast & Furious: Hobbs & Shaw, Johnny English và đăc biệt là hai bộ phim Việt đình đám Tháng Năm Rực Rỡ và Anh Trai Yêu Quái.

LadyGoGo

Tin liên quan

Video

[Trailer] Phi Vụ Bão Tố

[Trailer] Phi Vụ Bão Tố

Một ngày với Oppo Reno 3 Pro | Phong Cách Số | Thế Giới Số

Một ngày với Oppo Reno 3 Pro | Phong Cách Số | Thế Giới Số