Chương trình chơi gôn kết hợp nghỉ dưỡng “Golf & Dine” tại The Anam

Nhân sự kiện khai trương tuyệt tác sân gôn mới nhất của Greg Norman tại Việt Nam, khu nghỉ dưỡng biển đẳng cấp The Anam giới thiệu chương trình Golf & Dine, kết hợp chơi gôn cùng ẩm thực thượng hạng, cocktail, buổi học yoga riêng tư và tour tham quan bằng xe Vespa.

Điểm nhấn trong chương trình lần này là 2 vòng chơi gôn tại KN Golf Links, cùng với 3 đêm nghỉ dưỡng tại The Anam. Du khách sẽ được thưởng thức trọn vẹn nét nguyên sơ của Bãi Dài, khi nghỉ ngơi ở The Anam nằm ở đầu phía Bắc và chơi gôn ở KN Golf Links, sân gôn vừa mới khai trương quý 4 năm 2018, nằm ở cuối phía Nam của bãi biển tuyệt đẹp dài 8km này.

Khách sẽ được thưởng thức cocktail và những trải nghiệm ẩm thực khác nhau hàng đêm.

Đầu tiên sẽ là bữa tối 5 món cùng với rượu vang, hòa trong tiếng nhạc piano tại nhà hàng thanh lịch The Colonial của The Anam.

Bữa tối thứ 2, khách sẽ được tham quan Nha Trang về đêm trên chiếc Vespa trắng và dừng chân tại những địa chỉ ẩm thực hấp dẫn trên đường.

Buổi tối thứ 3 là một trải nghiệm văn hóa Việt Nam thuần túy với “Món Ngon Mẹ Nấu”, một thực đơn đặc biệt được chính tay các bà mẹ của nhân viên khu nghỉ dưỡng chế biến. Các Mẹ, những đầu bếp tại gia là những người truyền thừa những bí kíp và công thức nấu ăn Việt Nam truyền thống qua nhiều thế hệ.

Gói chương trình còn bao gồm một buổi học yoga riêng tư với huấn luyện viên yoga Umesh tại The Anam, giúp các gôn thủ có được năng lượng tốt nhất cho các vòng gôn.

Tháng 10 năm ngoái, ông Greg Norman đã khai trương KN Golf Links, một dự án sân gôn được thiết kế với 27 hố tiêu chuẩn links course quốc tế, đánh dấu tuyệt tác thứ 3 của huyền thoại người Úc này tại Việt Nam. KN Golf Links là sân gôn mới nhất tại khu vực duyên hải Nam Trung Bộ. Điểm nhấn của KN Golf Links là sân gôn 18 lỗ mang dáng dấp những sân gôn bờ biển cổ điển ở vùng Scotland và Ireland. Greg Norman cho biết đây là “một trong những sân gôn độc đáo nhất mà ông được hợp tác.” Ngoài ra, KN Golf Links còn có sân gôn 9 lỗ the Oasis được thiết kế dạng sân vườn kết nối với nhà câu lạc bộ.

“Với những gì đang phát triển tại Bãi Dài, Cam Ranh đang nổi lên như một đối thủ cạnh tranh với Đà Nẵng hay Phuket trong danh sách những điểm du lịch biển hấp dẫn nhất,” ông Phạm Văn Hiến, chủ sở hữu và chủ tịch của The Anam nói. “Bất kể bạn là một gôn thủ tập sự hay chuyên nghiệp, gói nghỉ dưỡng “Golf & Dine” đều mang đến cho bạn những trải nghiệm trọn vẹn tại điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam này.”

Chương trình Golf & Dine có giá khoảng 34.060.000 đồng dành cho 2 người, bao gồm phòng nghỉ có ban công hướng vườn cho 3 đêm, 2 vòng gôn tại KN Golf Links, cocktail hàng ngày tại Beach Club, bữa tối 5 món tại The Colonial, tour tham quan bằng xe Vespa, thực đơn Món ngon Mẹ nấu, hướng dẫn yoga riêng tư, buffet sáng và đưa đón sân bay. Chương trình kéo dài từ nay đến ngày 26/12/2019, khách trả phòng chậm nhất là 29/12/2019.

Để biết thêm thông tin thêm, vui lòng truy cập website www.theanam.com hoặc liên hệ qua số điện thoại 0258 398 9499 hoặc emailinfo@theanam.com

The Anam cùng với KN Golf Links giới thiệu gói nghỉ dưỡng Golf & Dine

KN Golf Links vừa mới khai trương cuối năm 2018 tại Bãi Dài, Cam Ranh

Gói chương trình còn bao gồm một buổi học yoga riêng tư với huấn luyện viên yoga Umesh tại The Anam, giúp các gôn thủ có được năng lượng tốt nhất cho các vòng gôn.

 

Tin liên quan

Video

[Trailer] Bán Đảo (Train to Busan 2/ Peninsula)

[Trailer] Bán Đảo (Train to Busan 2/ Peninsula)

[Hậ trường] Bí mật đằng sau những pha hành động trong Đỉnh Sương Mù

[Hậ trường] Bí mật đằng sau những pha hành động trong Đỉnh Sương Mù