Xem Onward cùng DANET trên Truyền hình FPT

LadyGoGo - Vào lúc 20h00 các ngày 8, 9/5 và ngày 10/5 (Thứ 6, thứ 7 và chủ nhật), Truyền hình FPT và DANET sẽ chiếu bộ phim Onward trong chuyên mục Trực Tiếp qua hình thức thuê phim trực tuyến với giá thuê chỉ 29.000 đồng.

Khán giả yêu thích các tác phẩm hoạt hình bom tấn của hãng Pixar có thể cùng nhau xem bộ phim Onward sau khi mua vé vào cùng thời điểm trên Truyền hình FPT trong chuyên mục Trực Tiếp. Đặc biệt, với 29.000 đồng, sau khi xem trực tiếp trong chuyên mục, khán giả vẫn có thể tiếp tục xem lại bộ phim trong vòng 48 tiếng mà không mất thêm phí.

Onward là tác phẩm hoạt hình bom tấn của Disney do hãng Pixar thực hiện ra mắt vào đầu tháng 3 tại rạp chiếu phim trên toàn quốc. Tuy nhiên, dịch bệnh COVID-19 đã khiến rạp chiếu phải đóng cửa sớm do đó Onward đã không thể tiếp tục cuộc hành trình chinh phục khán giả bằng câu chuyện cảm động về tình anh em và cha con mà đạo diễn muốn truyền tải.

Onward có tên tiếng Việt là Truy Tìm Phép Thuật. Ngay tại thời điểm ra mắt, bộ phim đã lay động cảm xúc nhiều khán giả ở mọi lứa tuổi về câu chuyện phụ tử được bọc bên ngoài bằng một bộ phim giàu màu sắc ma thuật đầy ấn tượng về mặt thị giác.

Đạo diễn Dan Scanlon đã thực hiện bộ phim này dựa theo ý tưởng đến từ việc ông mất cha từ rất sớm. Bộ phim kể về anh chàng yêu tinh Ian sống trong thế giới hiện đại với tất cả những công cụ như chúng ta đang có bao gồm phương tiện di chuyển, điện thoại thông minh…

Vì xã hội hiện đại quá tiện nghi, nên những nhân vật trong phim vốn là yêu tinh và xuất thân từ tổ tiên biết ma thuật đã hoàn toàn quên mất ma thuật là gì vì không còn cần thiết nữa.

Để cùng chào mừng tin vui khi các rạp chiếu phim trên toàn quốc đã được mở cửa trở lại, DANET cùng Truyền hình FPT đã tạo sự kiện chiếu trực tiếp chưa từng có để khán giả có thể “cùng nhau” xem phim tại một khung giờ cố định như những suất chiếu Premiere ngoài rạp.

Là một tác phẩm hoạt hình của hãng Pixar, nên Onward đảm bảo đầy đủ các yếu tố của phim gia đình khi trẻ con có thể tìm thấy trong phim sự tươi sáng và hứng khởi, còn người lớn sẽ rút ra được những bài học về tình yêu thương. Do đó bộ phim rất phù hợp để gia đình có thể cùng nhau thưởng thức và thư giãn trong dịp cuối tuần.

LadyGoGo

Tin liên quan

Video

[Trailer] Phi Vụ Bão Tố

[Trailer] Phi Vụ Bão Tố

Một ngày với Oppo Reno 3 Pro | Phong Cách Số | Thế Giới Số

Một ngày với Oppo Reno 3 Pro | Phong Cách Số | Thế Giới Số