TST Tourist đạt giải Japan Tourism Award 2017

LadyGoGo-Ngày 15/3/2018 tại khách sạn Melia Hanoi đã diễn ra Lễ trao giải Japan Tourism Award in Vietnam 2017 do Cơ Quan Xúc Tiến Du Lịch Nhật Bản (JNTO) tổ chức. Tham dự sự kiện có ngài Umeda Kunio - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam, lãnh đạo của Cơ Quan Xúc Tiến Du Lịch Nhật Bản (JNTO) và đông đảo các công ty lữ hành cùng các khách mời đặc biệt. TST tourist là một trong 36 đối tác Việt Nam vinh dự đón nhận giải thưởng năm nay.

Ngài Takayashi Ayumi, Giám đốc điều hành Cơ Quan Xúc Tiến Du Lịch Nhật Bản, Văn phòng đại diện tại Việt Nam đã trao danh hiệu "Impressive Incentive Travel Agency" cho công ty TST tourist, vì những đóng góp to lớn trong việc góp phần quảng bá cho dự án Visit Japan thông qua việc đưa hàng loạt những đoàn khách lớn đến Nhật Bản trong năm 2017.

TST tourist là đối tác lớn, uy tín và hiệu quả của Tổng Cục Du lịch các nước trong việc phối hợp xúc tiến quảng bá, giới thiệu những đường tour hấp dẫn, trong đó Nhật Bản là quốc gia được đông đảo du khách TST tourist chọn lựa, với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ trong suốt 3 năm qua, đặc biệt là trong mùa Lễ hội hoa.

Nhật Bản là nơi có bề dày về lịch sử, văn hóa, kiến trúc, lối sống vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, sự hấp dẫn của cảnh quan và chất lượng dịch vụ chính là điều làm du khách yêu thích và luôn mong muốn tìm đến và quay trở lại. Những mùa hoa như Anh đào, Tử đằng, Chi anh đang nối tiếp nhau chính là cơ hội để du khách khám phá một nước Nhật xinh đẹp.

 

Nhân dịp này, TST tourist xin trân trọng cảm ơn Cơ Quan Xúc Tiến Du Lịch Nhật Bản (JNTO), đặc biệt là sự ủng hộ của quý khách, quý doanh nghiệp đã mang đến cho TST tourist vinh dự này.

Tin liên quan

Video

[Trailer] Bẫy Trăng Máu (Hunter's Moon)

[Trailer] Bẫy Trăng Máu (Hunter's Moon)

[Hậu trường] Bí mật đằng sau những pha hành động trong Đỉnh Mù Sương

[Hậu trường] Bí mật đằng sau những pha hành động trong Đỉnh Mù Sương