Bùi Linh Chi đẹp cuống hút khi hóa công chúa tóc xù

LadyGoGo - Top 6 The Face VN 2018 Bùi Linh Chi khiến mọi người không khỏi bị cuốn hút khi liên tục biến hoá hình ảnh với mái tóc của mình.

Bùi Linh Chi là gương mặt người mẫu quen thuộc xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng cáo của các nhãn hàng thời trang trong và ngoài nước. Cô ghi điểm và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả truyền hình qua chương trình The Face VN 2018 bởi sự thẳng thẳn, và năng lượng tích cực.

Nhằm thực hiện lời hứa với đàn chị - mentor Võ Hoàng Yến, trong 1 năm qua cô thay đổi mái tóc của mình theo phong cách “ngày 1 ngắn hơn” cực cá tính và không kém phần thu hút. 2020, cô quay trở lại với hình ảnh 1 Bùi Linh Chi tóc dài hơn, nữ tính hơn, nhưng vẫn giữ nguyên độ “chất”.

Bùi Linh Chi chia sẻ cá tính của cô phù hợp với mái tóc tém, nhưng về ngoại hình thì cô thích thú với mái tóc dài hơn. 2020, cô sẽ xây dựng hình ảnh 1 cô nàng bên ngoài quyến rũ, ngọt ngào nhưng bên thật sự mạnh mẽ và nội lực. Cô muốn truyền tải hình ảnh 1 cô nàng 4.0 hiện đại, năng động, trẻ trung và luôn lan toả những điều tích cực.

Photographer: Nhi Ngờ

Stylist: Mega Blonde

Costumes: Linh Doan, YonnDon

MUA: An Nguyen

LadyGoGo

Tin liên quan

Video

[Trailer] Bán Đảo (Train to Busan 2/ Peninsula)

[Trailer] Bán Đảo (Train to Busan 2/ Peninsula)

[Hậ trường] Bí mật đằng sau những pha hành động trong Đỉnh Sương Mù

[Hậ trường] Bí mật đằng sau những pha hành động trong Đỉnh Sương Mù