Anker PowerPort III Nano: Bé hạt tiêu, sạc cực mạnh

Có kích thước chỉ bằng 1/2 so với các củ sạc thông thường, nhưng Anker PowerPort III Nano lại có công suất sạc mạnh lên đến 20W, đặc biệt còn đạt chứng nhận MFi tương thích với các dòng điện thoại iPhone.

Việc loại bỏ củ sạc khỏi các dòng điện thoại iPhone 12, Apple đã tạo cơ hội cho nhiều thương hiệu phụ kiện ra mắt các dòng củ sạc dành riêng cho dòng smartphone đang “hot” nhất ở thời điểm hiện tại. Đương nhiên, Anker, một thương hiệu phụ kiện nổi tiếng trên toàn cầu, cũng không bỏ lỡ cơ hội này khi ra mắt dòng củ sạc PowerPort III Nano dành cho dòng điện thoại iPhone 12.

Củ sạc Anker PowerPort III Nano trông rất nhỏ bé khi nằm trong lòng bàn tay.

Điểm thu hút người dùng đầu tiên của củ sạc PowerPort III Nano chính là thiết kế cực kỳ nhỏ gọn. Sản phẩm có kích thước các chiều 28 x 28 x 28mm. So với củ sạc thông thường, PowerPort III Nano nhỏ chỉ bằng một nửa, thậm chí vừa tay cầm như một con xúc xắc. Một người dùng nói vui khi cầm trên tay củ sạc này: “Cái này không giữ kỹ thì bay màu như chơi. Bé xíu nên rất dễ bị cầm nhầm“.

Củ sạc sử dụng hai chân cắm dẹp nên thích hợp với mọi loại ổ điện.

Ngoài logo thương hiện được in ở một mặt bên, điểm nhận diện củ sạc Anker chính là cổng USB Type-C màu xanh dương đặt trưng. Bên trên cổng sạc này là ký hiệu IQ 3 cùng biểu tượng tia sét đặc trưng cho công nghệ sạc nhanh PowerIQ 3.0 độc quyền.

Theo thông tin in trên vỏ hộp sản phẩm, củ sạc PowerPort III Nano có thể cho ra dòng sạc 5V – 3A hoặc 9V – 2,22A, cho công suất sạc tối đa 20W. Ngoài ra, một thông tin cũng đáng chú ý trên vỏ hộp chính là thời gian bảo hành 18 tháng và các dòng củ sạc của Anker hiện đang là lựa chọn của hơn 55 triệu người dùng trên toàn cầu.

Các thông tin nổi bật được in rõ ràng trên vỏ hộp.

Thế Giới Số đã dùng củ sạc nhanh 20W của Anker này để nạp năng lượng cho chiếc smartphone Samsung Galaxy M51 sở hữu pin khủng nhất hiện nay lên đến 7.000mAh. Kết quả cho thấy, củ sạc PowerPort III Nano chỉ mất 1 giờ 14 phút để nạp năng lượng cho pin 7.000mAh của Galaxy M51 từ mức 20% lên mức 90% và cũng chỉ 1,5 giờ là đã sạc đầy. Dòng sạc đo được dao động ở mức 8,79V và 1,55A.

Với công suất sạc tối đa 20W, Anker PowerPort III Nano chỉ mất hơn 1,5 giờ để sạc đầy viên pin 7.000mAh của Samsung Galaxy M51.

Trong thời gian tới, Thế Giới Số sẽ tiếp tục tiến hành thử nghiệm khả năng sạc cực nhanh của PowerPort III Nano trên cả iPhone 12 series vừa ra mắt cũng như những dòng điện thoại mới dự kiến sẽ đồng loạt ra mắt vào dịp cuối năm.

Dòng sạc đo được trên Anker PowerPort III Nano dao động ở mức 8,79V và 1,55A.

Vì đạt chứng nhận MFi tương thích với các dòng điện thoại iPhone nên củ sạc nhanh này hiện đang được người dùng lựa chọn để trang bị cho dòng iPhone 12 đang rất “hot” tại Việt Nam, nhất là dòng iPhone 12 Pro Max. Anker PowerPort III Nano có mức giá dao động từ 360.000 đồng – 500.000 đồng.

Theo Ngọc Hân/ Thế Giới Số

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

[Trailer] Morbius

[Trailer] Morbius

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 12

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 12