Cận cảnh bmc COLORFUL iGame Z690D5 Ultra có tản nhiệt độc đáo

Được tạo hình mô phỏng sóng biển kết hợp màn hình LED tròn với hiệu ứng xoáy nước, hệ thống tản nhiệt sử dụng trên bo mạch chủ iGame Z690D5 Ultra mang đến vẻ ngoài ấn tượng cho sản phẩm mà còn có hiệu suất tản nhiệt tốt.

iGame Z690D5 Ultra, dòng bo mạch chủ mới và cao cấp nhất thuộc dòng sản phẩm iGame dành cho CPU Intel Core thế hệ 12, chắc chắn sẽ thu hút được ánh nhìn của người dùng khi đặt trên kệ hàng. Bảng mạch PCB trắng thường được sử dụng trên các dòng bo mạch chủ dành cho các nhà sáng tạo càng trở nên cuống hút hơn bởi hệ thống tản nhiệt có thiết kế độc đáo.

Cụ thể, các tấm nhôm tản nhiệt ở cụm cuộm cảm VRM và MosFET, các khe M.2 PCIe 4.0 được COLORFUL tạo hình mô phỏng sóng biển và được sơn trắng bề mặt. Ngoại ra, ở ốp tản nhiệt dành cho khe M.2 PCIe 4.0, hãng còn trang bị thêm màn hình LED tròn với hiệu ứng mô phòng xoáy nước. Thiết kế dạng sóng nước của hai tấm nhôm tản nhiệt không chỉ giúp tạo điểm nhấn cho bo mạch chủ mà còn gia tăng hiệu quả tản nhiệt cho VRM, MosFET cũng như các ổ cứng SSD M.2.

Sử dụng chipset Intel Z690, bo mạch chủ iGame Z690D5 Ultra đương nhiên cũng hỗ trợ các CPU Intel Core i thế hệ 12. Bo mạch chủ này còn có thiết kế cụm phase nguồn 18+1 đủ sức cung cấp điện năng ổn định cho dòng CPU Intel Core i9 thế hệ 12 hoạt động với hiệu suất tốt nhất. Bo mạch chủ còn được trang bị 4 khe RAM hỗ trợ chuẩn RAM DDR5 với mức xung hoạt tối đa 6.500 MHz, có hai khe PCIe 4.0 hỗ trợ gắn cùng lúc hai card đồ họa, ba khe PCIe 4.0 M.2 dành cho các dòng ổ cứng SSD M.2 tốc độ cao.

Ngoài ra, bmc iGame Z690D5 Ultra còn được tích hợp chip âm thanh 8 kênh, chip mạng LAN Intel I225V cho tốc độ kết nối 2 cùng chip mạng không dây WiFi 6. Sản phẩm sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới với giá bán lẻ đề nghị 289 USD, khoảng 6,67 triệu đồng.

Thiên An

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

[Trailer] Morbius

[Trailer] Morbius