Cận cảnh card đồ họa iGame GeForce RTX 3090 KUDAN phiên bản giới hạn

Dòng card đồ họa iGame GeForce RTX 3090 KUDAN phiên bản giới hạn được COLORFUL chế tác tỉ mỉ với những họa tiết được cắt bằng CNC có độ chính xác cao, sử dụng linh kiện cao cấp.

Trong tình hình giá card đồ họa liên tục tăng cao vì tình trạng khan hiếm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 lẫn sự gia tăng nhu cầu của giới đào tiền ảo, hãng COLORFUL mới đây đã bất ngờ tung ra thị trường dòng card đồ họa cao cấp nhất của mình. Đó là card đồ họa iGame GeForce RTX 3090 KUDAN được sản xuất với số lượng chỉ 1.000 chiếc và có giá bán lên đến 4.999USD.

Card đồ họa sử dụng GPU GeForce RTX 3090 mạnh nhất của hãng NVIDIA. Nhân đồ họa này có đến 10.496 nhân CUDA, hoạt động ở tốc độ từ 1.395MHz đến 1.695MHz và có thể tăng tốc lên 1.850MHz ở chế độ Turbo thông qua nút tăng tốc cứng. Đi kèm với đó là bộ nhớ đồ họa GDDR6X 24GB với băng thông bộ nhớ 384-bit.

Sự khác biệt của iGame GeForce RTX 3090 KUDAN so với các dòng card đồ họa GeForce RTX 3090 khác trên thị trường chính là hệ thống tản nhiệt kết hợp giữa khí và nước. Trong đó, hệ thống tản nhiệt khí là hai khối tản nhiệt Vacuum Copper Plate được kết nối với nhau qua 6 ống dẫn nhiệt đồng 6mm kết hợp cùng 3 quạt Storm Chaser 90mm.

Hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng ngoài raditor được đặt ở giữa hệ thống tản nhiệt khí còn có block nước 9 tần và bộ tản nhiệt 240mm. Khối nước và tản nhiệt tích hợp sử dụng công nghệ Breathe-Gill đã được sử dụng trên dòng Neptune. Đáng chú ý, hệ thống tản nhiệt chất lỏng còn sử dụng bộ phận bơm của tản nhiệt được sản xuất bởi công ty Stäubli (Thuy Sỹ) dễ dàng tháo lắp và có thể xoay 360 độ.

Ngoài ra, ốp bảo vệ bên ngoài iGame GeForce RTX 3090 KUDAN cũng được COLORFUL chế tác tinh xảo bằng kỹ thuật cắt CNC có độ chính xác cao. Các chi tiết này còn được sơn màu bạc và vàng đồng trông rất bắt mắt.

Không chỉ có thế, phiên bản card đồ họa giới hạn này còn được COLORFUL đóng gói trong chiếc vali sang trọng, được tặng kèm tuốc nơ vít KUDAN, keycap KUDAN và giá đỡ card đồ họa KUDAN.

Theo chia sẻ của đại diện Network Hub, nhà phân phối sản phẩm COLORFUL tại Việt Nam, công ty dựa kiến sẽ nhập một vài chiếc card đồ họa iGame GeForce RTX 3090 KUDAN phiên bản giới hạn này về Việt Nam. Giá bán chính thức không được tiết lộ.

Hà Nguyễn

Tin liên quan

Video

[Trailer] Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù)

[Trailer] Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù)

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach