Cận cảnh VGA Geforce RTX 3060 OC có thể 'thay áo' của COLORFUL

Card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 bilibili e-Sports Edition OC được hãng COLORFUL hợp tác cũng bilibili E-sports với thiết kế ốp ngoài dạng từ tính cho phép người dùng thay đổi nắp lưng dễ dàng.

iGame GeForce RTX 3060 bilibili e-Sports Edition OC là dòng card đồ họa đầu tiên được COLORFUL hợp tác cũng một công ty quản lý đội game nổi tiếng sản xuất. Bên cạnh thiết kế bắt mắt với họa tiết biểu trưng của bilibili E-sports, điểm độc đáo của card đồ họa này là có nắp lưng dạng từ tính, cho phép người dùng dễ dàng tháo rời và thay thế.

Thiết kế hệ thống tản nhiệt độc đáo không chỉ gia tăng hiệu quả hạ nhiệt GPU mà còn cho phép người dùng tùy chỉnh nắp lưng theo ý thích.

Ngoài ra, thiết kế hệ thống tản nhiệt của card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 bilibili e-Sports Edition OC cũng khá độc đáo với cách đặt hai quạt tản nhiệt có hai hướng hút gió đối lập nhau. Theo chia sẻ của đại diện COLORFUL, thiết kế quạt tản nhiệt hướng trục kép kết hợp cùng ốp kim loại dẫn nhiệt có 4 ống đồng dày 6mm mạ niken tăng hiệu quả tản nhiệt cho GPU.

Cấu tạo bên trong, card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 bilibili e-Sports Edition OC được sản xuất dựa trên phiên bản Geforce RTX 3060 OC có tốc độ hoạt động mặc định 1.777MHz và tăng tốc lên 1.822MHz dễ dàng thông qua nút Turbo Boost. Nút tăng tốc nóng này được bố trí ở cạnh các cổng xuất hình ảnh HDMI và DisplayPort nên sử dụng khá thuận tiện.

Sản phẩm được sản xuất dựa trên phiên bản Geforce RTX 3060 OC dễ dàng tăng tốc thông qua nút Turbo Boost.

Bên cạnh GPU được sản xuất với kiến trúc NVIDIA Ampere và chứa đến 3.584 nhân CUDA, card đồ họa này còn sở hữu bộ nhớ đồ họa GDDR6 có băng thông bộ nhớ 3,6GB/s và dung lượng bộ nhớ 12GB.

Card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 bilibili e-Sports Edition OC được COLORFUL sản xuất với số lượng giới hạn, có giá bán lẻ dự kiến 839USD. Sản phẩm sẽ sớm được nhà phân phối tại Việt Nam bán ra thị trường.

Hà Nguyễn

Tin liên quan

Video

[Trailer] Lyle, Chú Cá Sấu Biết Hát

[Trailer] Lyle, Chú Cá Sấu Biết Hát

[Trailer] Fearless Love - Yêu Không Sợ Hãi

[Trailer] Fearless Love - Yêu Không Sợ Hãi

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần