Chơi lớn, Di Động Việt tặng đến 13 triệu đồng cho khách sắm iPhone 13

Duy nhất trong khung giờ từ 0h00 - 3h00 ngày 22/10, khách mua iPhone 13 series VN/A trực tiếp tại cửa hàng thuộc hệ thống Di Động Việt sẽ nhận được các ưu đãi trị giá đến 13 triệu đồng.

iPhone 13 series VN/A đã về kho Di Động Việt, chuẩn bị cho đêm mở bán.

Vào lúc 0h00 hôm nay 22/10, hệ thống Di Động Việt, Đại lý uỷ quyền của Apple tại Việt Nam (AAR), sẽ chính thức mở bán dòng iPhone 13 chính hãng (mã VN/A) tại các cửa hàng trải đều ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Dĩ An, Biên Hoà,...

Theo ghi nhận tại Di Động Việt, hơn 2000 máy của 4 mẫu iPhone 13 series chính hãng VN/A đã về kho dự kiến phục vụ 3 ngày đầu mở bán của hệ thống. Năm nay, Di Động Việt không nhận cọc iPhone 13 Series VN/A mà sẽ bắt đầu mở bán với thông điệp “Ồ. Thật. Pro. Pro Là Phải Có Hàng” vào 22/10/2021.

Quà tặng trị giá 1 triệu dành cho 50 khách hàng sở hữu iPhone 13 VN/A sớm nhất trong buổi mở bán.

Đặc biệt, từ 0h00 - 3h00 ngày 22/10, khách mua iPhone 13 mã VN/A trực tiếp tại cửa hàng sẽ nhận được các ưu đãi trị giá đến 13 triệu đồng. Ngoài ra, 50 phần quà trị giá 1 triệu đồng dành cho những khách mua hàng sớm nhất.

 

Khách hàng sở hữu sản phẩm iPhone 13 series có thể tham gia các chương trình Tradein thu cũ đổi mới Và Trả góp 0% lãi suất , Không phí chuyển đổi qua ngân hàng. Thông tin về giá bán và các chương trình ưu đãi áp dụng cho dòng iPhone 13 mã VN/A xem thêm tại đây

Với mong muốn phục vụ khách hàng một cách chỉn chu và an toàn nhất, năm nay Di Động Việt không mở đặt cọc iPhone 13 mà  và bán hàng ngay đêm mở bán, trên tinh thần “CÓ HÀNG NGAY - KHÔNG CẦN ĐỢI”, đảm bảo khách có máy mà không phải chờ đợi, mang đến cảm giác mua sắm hưng phấn vui vẻ và thực sự hài lòng cho khách hàng.

Bảng giá ưu đãi iPhone 13 series VN/A trong đêm mở bán

Ngoài ra, trên tinh thần đặt sức khoẻ của khách hàng lên hàng đầu, Ngoài mở bán tại Cửa hàng , Di Động Việt cũng sẽ đẩy mạnh hình thức giao hàng tận nhà với đội ngũ nhân viên và shipper nội bộ đã được tiêm 2 mũi vacxin trên 30 ngày và luôn tuân thủ 5K, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sắm iPhone 13 VN/A tại Di Động Việt.

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động và đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR) với hơn 10 năm tuổi, có 24 cửa hàng độc lập tại TP.HCM, Hà Nội , Đồng Nai , Bình Dương và Đà Nẵng, 11 cửa hàng shop in shop MobiFone - Di Động Việt. Với ưu thế chính sách hậu mãi cùng chất lượng sản phẩm, Di Động Việt là lựa chọn của những khách hàng muốn sở hữu dòng điện thoại thời thượng. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Duy Khang

Tin liên quan

Video

[Trailer] Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù)

[Trailer] Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù)

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach