COLORFUL CVN 560I Gaming Forzen V20: Móng vững chắc cho PC Gaming nhỏ ngọn

Có kích thước chuẩn ITX, CVN 560I Gaming Forzen V20 với tông trắng chủ đạo được COLORFUL sản xuất trên nền tảng chipset Intel cùng các thành phần linh kiện tốt nhất, giúp người dùng dễ dàng xây dựng bộ PC gaming nhỏ gọn và đẹp mắt.

Cụ thể, bo mạch chủ COLORFUL CVN 560I Gaming Forzen V20 có kích thước các chiều 170 x 170mm, theo chuẩn bo mạch chủ ITX, dễ dàng lắp đặt trong những thùng máy tính nhỏ gọn. Dù vậy, sản phẩm vẫn được COLORFUL tích hợp các linh kiện tốt nhất, kết hợp những công nghệ tối ưu hiệu năng, cho phép người dùng xây dựng những bộ PC Gaming hiệu năng cao.

Bo mạch chủ COLORFUL CVN 560I Gaming Forzen V20 được xây dựng trên nền tảng chipset Intel B560 nên hỗ trợ các dòng CPU Intel Core thuộc thế hệ 10 và 11. Hãng COLORFUL đã sử dụng cụm VRM với thiết kế 6 phase để cung cấp điện áp ổn định và khai thác tốt nhất hiệu suất hoạt động của CPU.

Bo mạch chủ này được COLORFUL thiết kế với 1 khe PCIe 3.0 gia cố bằng lớp bọc kim loại dành cho card đồ họa, hai khe SO-DIMM hỗ trợ RAM DDR4 chạy kênh đôi và có thể hoạt động với mức xung lên đến 4.266MHz ở chế độ OC.

Ngoài ra, CVN 560I Gaming Forzen V20 còn được tích hợp rất nhiều cổng giao tiếp dành cho thiết bị lưu trữ. Cụ thể, bo mạch chủ được trang bị 1 khe PCIe M.2 hỗ trợ ổ cứng SSD M.2 với giao thức NVMe có tốc độ truy suất nhanh, 4 cổng SATA 3.0 6Gb/s dành cho các ổ cứng sử dụng chuẩn giao tiếp SATA, bên cạnh 2 cổng USB 3.0 Type-C và 4 USB 3.0 Type-A.

Đáng chú ý, bo mạch chủ CVN 560I Gaming Forzen V20 còn được tích hợp module Wi-Fi/ Bluetooth, cổng mang LAN Gigabite và chip âm thanh 6 kênh. Bo mạch chủ còn cho phép người dùng dễ dàng lắp đặt hệ thống tản nhiệt nước AIO cho CPU lẫn hệ thống đèn LED RGB thông qua hai chân tiếp xúc 4-PIN và 3-PIN 5V.

Bo mạch chủ CVN 560I Gaming Forzen V20 với kích thước nhỏ gọn này hiện đang được phân phối chính thức tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Network Hub.

Duy Khang

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14