COLORFUL ra mắt laptop gaming X15-AT

Laptop gaming đầu tiên X15-AT được hãng COLORFUL xây dựng với cấu hình mạnh dựa trên nền tảng CPU Intel Core thế hệ 11 và đồ họa rời NVIDIA Geforce RTX 3060.

COLORFUL đã chính thức gia nhập thị trường laptop gaming khi ra mắt sản phẩm đầu tay của mình là X15-AT được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất hiện nay. Cụ thể, máy được nhà sản xuất linh kiện máy tính nổi tiếng Đài Loan xây dựng với CPU Intel Core i7-11800H kết hợp cùng đồ họa rời NVIDIA Geforce RTX 3030, 16 GB RAM DDR4 3200 MHz có thể nâng cấp lên 64 GB và ổ cứng SSD PCIe NVMe 512 GB.

Laptop gaming đầu tiên này còn được COLORFUL trang bị màn hình 15,6 inch có tần số quét 144 Hz và độ bao phủ màu 100% dải màu sRGB. Chiếc laptop gaming này còn được sản xuất với khung nhôm cắt CNC, có độ dày thân máy chỉ 23,9 mm, nặng 1,93 kg, được trang bị kết nối Thunderbolt 4 có băng thông 40 Gb/s lẫn kết nối Wi-Fi 6.

Ngoài ra, COLORFUL X15-AT còn được trang bị giải pháp làm mát Storm Blade 3.0 cải tiến với quạt tăng áp kép và khối tản nhiệt siêu lớn. Giải pháp làm mát này còn được tối ưu hiệu suất hoạt động thông qua chế độ Đóng Băng (Freezing Mode) được kích hoạt dễ dàng bằng tổ hợp phím Fn + 1.

Cuối cùng, laptop gaming đầu tiên của COLORFUL cũng được trang bị các tính năng thường có trên một laptop chơi game như bàn phím chống trượt tích hợp đèn nền RGB với 15 tùy chọn màu với hành trình phím 1,8 mm, bàn di chuột lớn có kích thước lớn hơn 30% so với hầy hết các bàn di chuột có trên máy tính xách tay chơi game hiện nay.

Laptop gaming COLORFUL X15-AT có giá bán lẻ đề xuất 1.199 USD. Máy sẽ được mở bán đầu tiên tại thị trường Châu Á - Thái Bình Dương (APAC) trong tháng 7/2021, sau đó sẽ được mở bán tại các thị trường khác trên toàn cầu.

Tùng Nguyễn

Tin liên quan

Video

[Trailer] Lyle, Chú Cá Sấu Biết Hát

[Trailer] Lyle, Chú Cá Sấu Biết Hát

[Trailer] Fearless Love - Yêu Không Sợ Hãi

[Trailer] Fearless Love - Yêu Không Sợ Hãi

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần