COLORFUL ra mắt loạt sản phẩm mới cho game thủ

Đó là bộ máy tính chuyên game iGame M600 Mirage và card đồ họa phiên bản giới hạn iGame GeForce RTX 3060 bilibili e-Sports Edition OC.

Trong đó, bộ PC gaming iGame M600 Mirage không chỉ được COLORFUL lắp ráp với thùng máy tính có thiết kế đậm chất và hiện đại hơn mà còn được xây dựng với cấu hình mạnh nhất hiện nay.

Cụ thể, thùng máy tính iGame M600 Mirage có một mặt kính cường lực đen trong suốt cho phép người dùng nhìn thấy rõ các thành phần linh kiện máy tính bên trong cùng sự quyến rũ bởi ánh đèn đa sắc màu RGB khi hệ thống hoạt động. Mặt trước của thùng máy tính này còn được điểm tô dãy đèn LED RGB, còn mặt trên là màn hình LED với màu sắc chuyển đổi theo nhiệt độ của hệ thống.

Ngoài ra, bộ máy tính iGame M600 Mirage còn được trang bị nút nguồn Power Key từ tính có thể tháo rời và gắn lại dễ dàng. Theo chia sẽ của COLORFUL, thiết kế nút nguồn rời này giúp người dùng có thể tránh được việc tắt hoặc mở máy không mong muốn, gia tăng tính bảo mật bên cạnh những chế độ bảo mật bằng mật khẩu thiết lập từ BIOS hoặc hệ điều hành Windows.

​​​​​Về mặt hiệu năng, iGame M600 Mirage sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của game thủ khi được xây dựng với các lựa bộ xử lý Intel Core thế hệ 11 cùng card đồ họa NVIDIA Geforce RTX 30.

Ở cấu hình thấp nhất, người dùng sở hữu bộ PC gaming này với CPU Intel Core i5-11400, card đồ họa Geforce RTX 3060. Với cấu hình cao nhất, iGame M600 Mirage sẽ được trang bị CPU Intel Core i-11900K và card đồ họa Geforce RTX 3090.

 

Các cấu hình đều được trang bị bộ nhớ RAM 32GB sử dụng hai thanh nhớ DDR4 - 3200MHz 16GB, tản nhiệt nước AIO 120mm dành cho CPU và bộ nguồn 750W 80Plus Gold. Ngoài ra, người dùng còn có cái lựa chọn dung lượng ổ cứng SSD tối đa 1TB hoặc HDD tối đa 2TB.

Với người dùng đã sở hữu bộ PC cấu hình mạnh và chỉ có nhu cầu nâng cấp card đồ họa, COLORFUL cũng mang đến một lựa chọn đậm chất game khi ra mắt card đồ họa phiên bản giới hạn iGame GeForce RTX 3060 bilibili e-Sports Edition OC.

Dòng card đồ họa này được xây dựng trên phiên bản card đồ họa Geforce RTX 3060 OC có dung lượng bộ nhớ đồ họa 12GB. Tuy nhiên, vỏ ngoài của hệ thống tản nhiệt đã được COLORFUL hợp tác cùng bilibili e-Sports thiết kế lại. Cả hai mặt của lớp vỏ bảo vệ đều được vẽ nên những hình ảnh rất bắt mắt theo chủ đề cổng game trực tuyến khá nổi tiếng tại Trung Quốc - bilibili e-Sports.

Được thành lập từ tháng 12/2017, đến nay, cổng game trực tuyến bilibili e-Sports hiện đang là đơn vị phát hành chính thức các tự game League of Legends và Overwatch tại Trung Quốc. Bilibili e-Sports hiện cũng là đơn vị quản lý hai đội game nổi tiếng là Hangzhou Spark, và Overwatch League (Đội đã giành chiến thắng tại giải game LanStory Cup 2019 Summer tournament).

Hà Nguyễn

Tin liên quan

Video

[Trailer] Lyle, Chú Cá Sấu Biết Hát

[Trailer] Lyle, Chú Cá Sấu Biết Hát

[Trailer] Fearless Love - Yêu Không Sợ Hãi

[Trailer] Fearless Love - Yêu Không Sợ Hãi

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần