COLORFUL thêm lựa chọn RAM DDR5 cho người dùng

Dòng thanh nhớ RAM CVN Guardian DDR5 được COLORFUL sản xuất với 3 mức xung khác nhau và được bảo hành đến 3 năm.

Theo đại diện hãng COLORFUL, dòng thanh nhớ RAM CVN Guardian DDR5 được thiết kế để kết hợp cùng loạt bo mạch chủ COLORFUL CVN Series bao gồm CVN B660M Gaming Frozen và CVN Z690 Gaming Forzen, tạo nên một bản phối màu bạc hoàn chỉnh cho hệ thống PC đậm chất game và thể hiện cá tính của người dùng.

Dòng thanh nhớ RÁM này sử dụng chip RAM do SK Hynix sản xuất có dung lượng 16GB. Sản phẩm được đóng gói với 3 mức xung hoạt động, gồm phiên bản 4.800Hz với độ trễ CL36 và điện áp hoạt động 1,1V, bản 5.600MHz có độ trễ CL40 và điện áp hoạt động 1,25V và bản cao cấp nhất 6.000MHz CL40 1,35V.

Các phiên bản thuộc dòng bộ nhớ RAM CVN Gurdian DDR5 đều được COLORFUL tích hợp có IC quản lý năng lượng riêng (PMIC) cho phép các mô-đun bộ nhớ DDR5 chạy ở điện áp thấp hơn, được đóng gói dạng thanh nhớ đơn và bảo hành 3 năm.

Các thanh nhớ RAM DDR5 đều trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo độ ổn định và độ bền. Mỗi mô-đun bộ nhớ sẽ được thử nghiệm độ rung, chấn động, nhiệt độ khắc nghiệt và số lần rơi ngẫu nhiên. Và các sản phẩm cũng đã vượt qua bài kiểm tra độ ổn định liên tục trong 48 giờ.

Với giá bán lẻ đề nghị từ 169USD đến 279USD, dòng thanh nhớ RAM CVN Guardia DDR5 của COLORFUL góp phần giúp người dùng có thêm lựa chọn bộ nhớ RAM khi xây dựng hệ thống PC sử dụng CPU Intel Core thế hệ 12 hoặc AMD Ryzen 7000 mới ra mắt.

Duy Khang

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

[Trailer] Morbius

[Trailer] Morbius