Đạt mốc 1 tỷ lượt tải, phần mềm hỗ trợ chơi game Android trên PC ra mắt phiên bản mới

Phiên bản thứ 5 của phần mềm BlueStack tiêu thụ RAM ít hơn 40% so với phiên bản trước, được nâng cấp về số lượng ứng dụng, tốc độ khung hình, thời gian chơi game và chế độ Eco.

Theo chia sẻ của đại diện công ty BlueStack, một người dùng sử dụng phần mềm BlueStacks để chơi các tựa game Android thông thường dành trung bình 5 giờ để chơi game. Chính vì thế, hai tính năng mới là Khóa FPS và Ổn Định trên phiên bản BlueStacks 5 sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người chơi. Với thời gian khởi động, cài đặt và chạy game nhanh hơn, các game thủ giờ đây có thể có trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho mọi thể loại khác nhau như RPG, RTS, FPS…

Ngoài ra, tính năng Eco-mode (Chế Độ Tiết Kiệm) cho phép thực hiện đa tác vụ hiệu quả hơn bao giờ hết. Một tính năng sẽ rất hữu ích cho người chơi có xu hướng chuyển đổi qua lại giữa Discord, duyệt web và chơi game.

BlueStacks 5 còn được nâng cấp trình quản lý Multi-instance (đa tài khoản) tích hợp thêm chế độ Eco cho phép game thủ có thể chạy nhiều bản sao BlueStacks nhanh hơn và ít bị lag nhất. Phiên bản thứ 5 của phần mềm hỗ trợ chơi game Android này còn được tinh chỉnh trình điều khiển chơi game và cải tiến giao diện mang lại trải nghiệm mới lạ hơn.

BlueStacks 5 hiện đang được phát hành phiên bản Beta và được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Game thủ có thể tải phần mềm, cài đặt vào máy tính và chơi các tựa game di động yêu thích của mình ngay trên PC hay laptop.

Nhận định về thị trường game, đại diện BlueStacks cho biết năm 2020 đã tạo ra một tác động lớn đến ngành công nghiệp trò chơi và thay đổi cách mọi người sử dụng thời gian rảnh của họ. Theo báo cáo của Newzoo, năm 2021 có thể sẽ đạt gần 2,8 tỷ người chơi game trên toàn thế giới. Với việc các nhà phát triển ra mắt các trò chơi lớn hơn và nặng hơn, game thủ di động sẽ cần một trải nghiệm tốt hơn và chuyển sang các nền tảng dựa trên PC như BlueStacks.

Duy Khang

Tin liên quan

Video

[Teaser] Bố Già

[Teaser] Bố Già

[Teaser Trailer] Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử

[Teaser Trailer] Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử