Đồng hồ thông minh Amazfit GTS 4 có thêm phiên bản Mini, giá 2,59 triệu đồng

Dòng đồng hồ thông minh Amazfit GTS 4 Mini có thiết kết trẻ trung, có thể giám sát sức khỏe 24/7 người đeo liên tục trong 15 ngày chỉ với một lần sạc.

Đồng hồ thông minh Amazfit GTS 4 Mini có thiết kế mặt đồng hồ vuông, kích thước các chiều 41,8 x 36,6 x 9,1mm và trọng lượng chỉ 31,2g. Đồng hồ được trang bị cảm biến quang sinh trắc học BioTracker 3.0 PPG do Amazfit tự phát triển, có thể theo dõi độ bão hòa oxy trong máu SpO2, nhịp tim và mức độ căng thẳng trong 24 giờ của người đeo.

Các chỉ số sức khỏe mà Amazfit GTS 4 Mini ghi nhận sẽ được hệ thống đánh giá sức khỏe PAI phân tích và chuyển thành điểm số phản ảnh tình trạng sức khỏe người dùng. Chỉ mất 45 giây và với 1 lần nhấn nút tính năng, người dùng sẽ có được kết quả đánh giá sức khỏe của mình.

Ngoài ra, đồng hồ thông minh GTS 4 Mini còn được Amazfit thiết kế thân thiện với người dùng thông qua hệ điều hành Zepp trực quan. Hệ sinh thái ứng dụng hơn 10 ứng dụng nhỏ, bao gồm cả ứng dụng Home Connect của bên thứ ba và Amazon Alexa cũng được tích hợp sẵn.

Thời lượng sử dụng là yếu tố được người dùng đặc biệt quan tâm khi tìm hiểu và lựa chọn đồng hồ thông minh. Và Amazfit GTS 4 Mini sẽ làm người dùng quan tâm với pin 270mAh cho thời gian sử dụng tới 15 ngày chỉ với một lần sạc, hoặc thậm chí lên đến 45 ngày ở chế độ tiết kiệm pin.

Các tính năng hỗ trợ luyện tập thể dụng thông minh cũng được tích hợp sẵn trên Amazfit GTS 4 Mini với hơn 120 chế độ thể thao từ trong nhà, dưới nước đến ngoài trời như đị bộ, chạy bộ, nhảy dây, yoga, bợi lội, đạp xe, leo núi…

Ngoài ra, dòng đồng hồ thông minh này còn được trang bị tính năng độc quyền PeakBeats. Thông qua tính năng này, người dùng ngay lập tức biết được kết quả của buổi tập với các thông số về lượng oxy trong máu, dự đoán thời gian phục hồi của cơ thể cũng như các nhóm cơ được tác động trong buổi tập.

Amazfit GTS 4 Mini còn hỗ trợ 5 hệ thống định vị vệ tinh kết hợp công nghệ ăng ten phân cực mới được cấp bằng sáng chế của Amazfit sẽ xác định chính xác vị trí của người đeo. Đồng hồ cũng được thiết kế với khả năng chống nước 5 ATM giúp người dùng yên tâm sử dụng và luyện tập thể thao.

Dòng đồng hồ thông minh GTS 4 Mini sẽ được Amazfit bán tại thị trường Việt Nam từ ngày 25/9 với giá bán lẻ 2,59 triệu đồng. Khi mua đồng hồ thông minh này trên sàn TMĐT Lazada, Shopee, hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động, Hoàng Hà, Di Động Việt và Hnam trong khoảng thời gian từ 25/9 - 5/10, người dùng sẽ được giảm ngày 200.000 đồng thông qua chương trình săn voucher giảm giá.

Thiên An

 

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14