Hợp tác với nhóm nhạc nữ STAYC, Philips ra mắt tai nghe true wirless cho giới trẻ

Dòng tai nghe true wireless Philips TAT4556 được Philips sản xuất theo phong cách của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc - STAYC, giúp người dùng tận hưởng trọn vẹn những bản nhạc yêu thích ở bất cứ đâu.

Tai nghe true wireless Philips TAT4556 được Philips sản xuất với củ loa neodymium 12 mm, tích hợp công nghệ chống ồn chủ động ANC, có thời gian nghe nhạc liên tục 9 tiếng chỉ với 1 lần sạc và nếu sử dụng kèm hộp sạc thì có thể nghe nhạc liên tục đến 29 tiếng (khi tắt chế độ ANC).

Khi kích hoạt tính năng ANC, tai nghe Philips TAT4556 giúp người dùng thưởng thức trọn vẹn bản nhạc yêu thích mà không bị ảnh hưởng bởi tạp âm từ môi trường xung quanh. Trong khi đó, chế độ Nhận thức (Awareness Mode) sẽ cho phép tai nghe tự động dừng bản nhạc khi phát hiện người đeo cần giao tiếp.

Ngoài ra, tai nghe không dây Philip TAT4556 còn được thiết kế để mang sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng. Sản phẩm được tặng kèm 3 đệm tai silicon với kích thước khác nhau. Tuy vào kích cỡ lỗ tai của mình mà người dùng có thể lựa chọn và thay thế đệm tai với kích thước phù hợp. Các đệm tai này cũng góp phần hạn chế bớt các tạp âm lọt vào bên trong tai người đeo.

Tai nghe Philip TAT4556 hiện đã được bán tại Việt Nam trên kênh TMĐT Lazada với giá bán lẻ 2,99 triệu đồng. Sản phẩm có 2 màu lựa chọn là đen và xanh nhạt.

Hà Nguyễn

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

[Trailer] Morbius

[Trailer] Morbius

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 12

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 12