Huawei mang bộ 3 đồng hồ thông minh Watch GT mới đến Việt Nam

Bộ 3 đồng hồ thông minh Watch GT gồm 2 phiên bản Watch GT 3 (46mm và 42mm) và Watch GT Runner đều được tích hợp công nghệ TruSeen 5.0+, cảm biến GNSS 5 băng tần kép và chạy hệ điều hành HarmonyOS 2.1.

Cụ thể, hai phiên bản Watch GT 3 đều là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp cổ điển từ kiểu dáng đồng hồ truyền thống với những công nghệ mới được tích hợp bên trong. Cả hai đều sở hữu thiết kế tối giản, gọn nhẹ hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Trong đó, mặt đồng hồ của phiên bản Watch GT 3 46mm chỉ nặng có 42,6g với độ dày tổng thể 11mm, phiên bản 42mm chỉ nặng có 35g và dày chỉ 10,2mm.

Thay đổi đáng chú ý trong thiết kế tổng thể của dòng đồng hồ thông minh Watch GT 3 chính là núm xoay có phản hồi xúc giác và được tích hợp thêm nhiều chức năng, giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn.

Thời gian sử dụng trên dòng đồng hồ thông minh Watch GT 3 cũng được cải thiện so với phiên bản tiền nhiệm. Theo công bố của Huawei, Watch GT 3 phiên bản 42mm có thời lượng pin 7 ngày và phiên bản 46mm có thời lượng pin lên đến 14 ngày ở mức sử dụng thông thường.

Cùng với việc ra mắt bộ đôi Watch GT 3, Huawei Việt Nam còn giới thiệu phiên bản dành riêng cho người dùng yêu thích bộ môn chạy bộ. Đó chính là Watch GT Runner có mặt đồng hồ chỉ nặng 38,5g do được làm từ chất liệu sợi polymer và được phủ gốm bề mặt. Ngoài ra, Huawei cũng thiết kế ăn-ten nổi giúp gia cho kết nối GPS ổn định và chính xác hơn.

Theo Huawei, độ chính xác của hệ thống định vị toàn cầu tích hợp trên Watch GT Runner tương đương với thiết bị GPS chuyên nghiệp và bỏ xa các đối thủ hiện có trên thị trường.

Cả hai phiên bản Watch GT 3 và Watch GT Runner đều được trang bị công nghệ TruSeen 5.0+ mới nhất với thiết kế 8 diot quang học theo bố cục tròn, được trang bị thêm màn film quang học micro-nano. Kết hợp cùng tính năng PPG 5.0, đồng hộ thông minh Watch GT thế hệ mới có khả năng theo dõi chính xác nhịp tim, chỉ số nồng độ oxy trong máu SpO2 cùng các chỉ số khác liên quan đến sức khỏe.

Bên cạnh hơn 100 chế độ tập luyện khác nhau, Watch GT 3 và Watch GT Runner còn được tích hợp công nghệ AI Running Coach. Công nghệ này sẽ dựa trên các số liệu ghi nhận được từ những vận đồng hàng tuần và phản hồi của cơ thể của người dùng để phân tích, tự động điều chỉnh và đưa ra những gợi ý hợp lý, giúp đảm bảo việc tập luyện phù hợp và hiệu quả nhất.

Trên dòng Watch GT mới này, Huawei cũng đưa ra chỉ số RAI thể hiện hiệu suất chạy sau mỗi lần luyện tập. Dựa vào chỉ số này, những người dùng yêu thích bộ môn chạy bộ hiểu được tiến trình luyện tập và thấy rõ sự cải thiện của bản thân.

Đại diện Huawei Việt Nam không công bố giá bán chính thức của hai phiên bản Watch GT 3 và Watch GT Runner tại sự kiện giới thiệu sản phẩm mới. Giá bán cùng chương trình ưu đãi dành cho thế hệ đồng hồ thông minh Watch GT mới này sẽ được Huawei Việt Nam công bố vào đầu tháng 12 tới đây.

Hà Nguyễn

Tin liên quan

Video

[Trailer] Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù)

[Trailer] Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù)

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach