HUAWEI Watch GT 3 Pro mở bán tại Việt Nam, giá từ 8,49 triệu đồng

HUAWEI Watch GT 3 Pro được tích hợp thêm nhiều tính năng theo dõi sức khỏe, thiết kế sang trọng và thời trang hơn với phiên bản gốm sức. Sản phẩm đã chính thức được HUAWEI mở bán tại Việt Nam với giá từ 8,49 triệu đồng.

Đặt trước HUAWEI Watch GT 3 Pro nhận quà hấp dẫn

Theo đó, HUAWEI Watch GT 3 Pro sẽ có 2 kích thước mặt đồng hồ và chất liệu khung máy, gồm phiên bản 43mm với chất liệu gốm tinh thể nano và phiên bản 46mm với chất liệu titanium. Trong đó, phiên bản 46mm sẽ lên kệ với 2 tùy chọn dây đeo là dây cao su tên gọi Watch GT3 Pro Active và dây da với tên gọi Watch G T3 Pro Classic Edition, giá bán lần lượt là 8,49 triệu đồng và 8,99 triệu đồng.

Ngoài ra, HUAWEI còn mang đến chương trình đặt trước, áp dụng từ ngày 19 - 29/5/2022. Người dùng khi đặt mua trước trong thời gian này sẽ được giảm ngay 500.000 đồng và tặng kèm bộ quà tặng trị giá đến 2,6 triệu đồng. Bộ quà tặng gồm tai nghe không dây Huawei Freebuds 4i (trị giá 1,99 triệu đồng) và dây đeo thay thế (trị giá 699 ngàn đồng).

Đặt trước Huawei Watch GT3 Pro giá chỉ từ 7,99 triệu đồng, nhận thêm bộ quà tặng đến 2,6 triệu đồng

Theo đại diện hệ thống Di Động Việt - Đối tác toàn diện của Huawei Việt Nam, các smartwatch đến từ Huawei hiện là dòng sản phẩm rất được đón nhận từ phía người dùng công nghệ nhờ thiết kế và tính năng vượt trội trong tầm giá. Chỉ tính riêng doanh số Watch GT3 đã chiếm đến 27% lượng máy bán ra cùng ngành hàng trong tháng 5 và con số này dự kiến sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.

Từ thời điểm Watch GT3 Pro ra mắt ở thị trường nước ngoài, đến nay, hệ thống ghi nhận khoảng 300 khách hàng để lại thông tin. Lượng người dùng công nghệ quan tâm về sản phẩm tải website và fanpage được đánh giá tích cực hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Đẹp hơn, thông minh hơn và hoàn thiện hơn

Mặt trước thời trang của Huawei GT3 Pro phiên bản gốm sứ 43mm. Phiên bản này có giá bán đến 12,99 triệu đồng.

HUAWEI Watch GT 3 Pro chính là phiên bản nâng cấp của GT3 ra mắt cách đây khoảng nửa năm. So với người anh cùng series, GT3 Pro sở hữu thiết kế phẳng hơn, thanh thoát hơn và sang trọng hơn. Sản phẩm được gia công trên 2 loại chất liệu: gốm (phiên bản 43mm) và Titanium (phiên bản 46mm).

Thiết kế năng động và trẻ trung của HUAWEI Watch GT3 Pro phiên bản 46mm sử dụng dây silicon.

Huawei Watch GT3 Pro được tích hợp các tính năng sức khỏe với hơn 100 chế độ luyện tập, tích hợp “huấn luyện viên” chạy bộ AI, theo dõi giấc ngủ, phân tích điện tâm đồ và có khả năng tầm soát xơ cứng động mạch chỉ trong 30 giây,... cùng nhiều tính năng thiết thực khác.

Các tính năng theo dõi sức khỏe được Huawei nhấn tại trong buổi ra mắt.

Duy trì ưu điểm “đáng đồng tiền bát gạo” trên GT3, phiên bản GT3 Pro cũng được Huawei trang bị viên pin có khả năng sử dụng liên tục đến 14 ngày (tức 2 tuần), “nâng tầm khả năng kháng nước” với việc hỗ trợ lặn tự do ở độ sâu lên tới 30 mét.

Với những nâng cấp kể trên, HUAWEI Watch GT3 Pro sẽ là đối trọng trực tiếp với Samsung Galaxy Watch 4 và Apple Watch. Bạn đọc quan tâm sản phẩm có thể tham khảo giá bán, ưu đãi đi kèm tại đây.

Duy Khang

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

[Trailer] Morbius

[Trailer] Morbius