IQUNIX OG80 nổi bật trên thị trường phím cơ với kiểu dáng cổ điển

Kết hợp giữa bộ vỏ nhựa trong suốt, đèn LED nền RGB và kiểu dáng máy đánh chữ cổ điển, IQUNIX OG80 trông khá bắt mắt và nổi bật trên thị trường phím cơ Việt Nam.

Thương hiệu phím cơ IQUNIX trong những năm gần đây đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng Việt, đặc biệt là với nhóm người dùng thích phím cơ. Ngoài kiểu dáng cổ điển đậm chất riêng, các dòng phím cơ thường mang đến cho người dùng cảm giác chắc chắn khi đều sử dụng khung kim loại.

Vỏ nhựa trong mờ kết hợp đèn LED RGB chiếu nền và kiểu dáng cổ điển giúp cho IQNUIX OG80 nổi bật và có sức hút riêng trên thị trường phím cơ.

Mới đây, IQUNIX đã có sự thay đổi nhỏ trong thiết kế phím cơ, đủ để tạo nên sức hút cho dòng phím cơ mới của mình khi đặt trên kệ hàng. Đó chính là sử dụng vỏ nhựa trong mờ thay cho kim loại. Dòng phím cơ IQUNIX OG80 hiện đang được bán tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Network Hub, với giá từ 4,35 triệu đồng đến 4,85 triệu đồng cùng hai phiên bản màu lựa chọn là đen và đỏ – trắng.

IQUNIX OG80 nổi bật trên thị trường phím cơ với kiểu dáng cổ điển - laittimesdotcom 7
IQUNIX OG80 với switch TTC có độ ồn chỉ 60dB, có thể sử dụng trong môi trường văn phòng. Ảnh: laitimes.

Ưu điểm đáng chú ý của dòng phím cơ có kích thước các chiều 325mm x163mm x 65mm, nặng 1.140g chính là cách bố trí phím có độ nghiêng theo độ mở cổ tay khi gõ phím. Nhờ đó, người dùng sẽ thoải mái và không bị mỏi cổ tay khi sử dụng trong thời gian dài. Hành trình phím cũng khá thấp mang lại độ nhạy và chính xác khi gõ tốc ký.

Dòng phím cơ IQUNIX OG80 còn có hai tùy chọn switch gồm switch Cherry và switch TTC. Trong đó, dòng switch TTC được đánh giá rất êm khi gõ phím. Theo ghi nhận độ ồn của trang web laitimes, IQUNIX OG80 phiên bản sử dụng switch TTC tạo ra độ ồn ở mức 60dB, độ ồn ở mức thông thường và tương đương đồ ồn của máy điều hòa khi hoạt động. Điều này cũng đồng nghĩa người dùng hoàn toàn có thể sử dụng dòng phím cơ G80 trong môi trường văn phòng mà không sợ làm ảnh hưởng đến mọi người.

IQUNIX OG80 nổi bật trên thị trường phím cơ với kiểu dáng cổ điển - laittimesdotcom 5
IQUNIX OG80 có thể kết nối với PC qua cáp USB Type-C,…
IQUNIX OG80 nổi bật trên thị trường phím cơ với kiểu dáng cổ điển - laittimesdotcom 2
… hoặc kết nối không dây qua Bluetooth 5.1 và USB không dây 2.4GHz. Ảnh: laitimes

Ngoài ra, IQUNIX OG80 còn có 3 phương thức kết nối khác nhau, mang đến sự thuận tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng. Cụ thể ngoài kết nối dây với PC thông qua cáp tín hiệu USB Type-C, OG80 còn hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.1 và kết nối không dây 2.4GHz. USB kết nối không dây 2.4GHz kèm theo bàn phím cũng được cất cẩn thận trong ngắn chứa được bố trí ở phía trên phím ECS và dãy phím F.

Duy Khang

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14