KLEVV ra mắt SSD di động thời trang, tốc độ cao

Nhỏ gọn và thời trang, hai dòng ổ cứng SSD di động KLEVV R1 và KLEVV S1 còn có tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh.

KLEVV S1

KLEVV S1 sở hữu thiết kế thời trang với kiểu dáng vuông và được bo góc mềm mại. Sản phẩm có khung viền giả kim, được trang bị ốp tản nhiệt nhôm hình dáng vay cá có khả năng dẫn nhiệt tốt giúp đảm bảo tốc độ truy suất dữ liệu ấn tượng kể cả trong môi trường khắc nghiệt.

Dòng ổ cứng SSD này sử dụng cổng giao tiếp USB 3.2 Gen 2x2 (20 Gb/s) nên dễ dàng kết nối với mọi thiết bị thông qua giao tiếp USB Type-C và có tốc độ truy suất dữ liệu lên đến 2.000 MB/s. Ổ cứng hỗ trợ cả hai hệ điều hành Windows và Mac OS, có hai mức dung lượng lưu trữ lựa chọn là 1 TB và 2 TB.

KLEVV R1

Trong khi đó, ổ cứng SSD KLEVV R1 có kiểu dáng trông như thanh USB, được thiết kế đầy phong cách với mặt dưới vỏ ngoài trong suốt. Sử dụng giao tiếp USB 3.2 Gen 2 (10 Gb/s) tiêu chuẩn, ổ cứng SSD bỏ túi R1 cho tốc độ đọc / ghi dữ liệu đạt 1.000 MB/s, hỗ trợ hệ điều hành Windows, Mac OS lẫn Android và dễ dàng kết nối với mọi thiết bị di động thông qua cổng USB Type-C. Sản phẩm có hai mức dung lượng lưu trữ 500 GB va 1 TB, được tặng kèm cáp kết nối UBS Type-C to C và USB Type-C to A.

Để đảm bảo khả năng giải nhiệt, R1 đã được trang bị bên trong vật liệu chịu nhiệt cao, nhờ đó khả năng tản nhiệt được hiệu quả hơn, trong khi thiết kế lỗ thoát khí ở hai bên giúp gia tăng khả năng đối lưu không khí bên trong ổ cứng.

Cùng với việc ra mắt hai dòng ổ cứng SSD di động đầu tiên, KLEVV cũng công bố chương trình hợp tác với đội game eSport T1 (Hàn Quốc), ra mắt video ca nhạc mang tên “Store our memories together (tạm dịch: Lưu trữ những kỷ niệm cùng nhau)” và hé lộ dòng ổ cứng di động KLEVV R1.

Hà Nguyễn

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

[Trailer] Morbius

[Trailer] Morbius

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 12

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 12