Lưu trữ và xem camera trực tiếp từ giải pháp lưu trữ NAS

Với ứng dụng Synology Surveillance Station, người dùng giải pháp lưu trữ NAS Synology đã có thể biến ổ cứng NAS trở thành nơi lưu trữ và quản lý hệ thống camera giám sát như một đầu ghi chuyên dụng.

Ứng dụng Synology Surveillance Station đã chính thức được Synology phát hành trên hệ điều hành DSM phiên bản mới nhất. Người dùng các giải pháp lưu trữ NAS Synology có thể tải về và cài đặt.

Theo chia sẻ của đại diện Synology tại buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề “Giải pháp phân tích chuyên sâu dữ liệu camera cùng Synology”, bên cạnh những tính năng cơ bản như xem camera trực tiếp, lên lịch, cảnh báo xâm nhập,... ứng dụng Synology Surveillance Station còn có thêm tính năng tìm kiếm thông minh Smart Search và tính năng phân tích dữ liệu theo thời gian thực Live View Analytics giúp tận dụng tối đa sức mạnh của hệ thống NAS mà người dùng đang sử dụng.

Không chỉ có thế, ứng dụng Synology Surveillance Station còn được tích hợp tính năng đếm người (People counting) và tính năng nhận diện khuôn mặt (Face recognition), cho phép biến những camera giám sát thông thường thành camera giám sát thông minh khi sử dụng cùng với ổ cứng lưu trữ NAS Synology.

Hệ thống NAS Synology còn tương thích với hơn 7.600 dòng camera giám sát từ 130 thương hiệu khác nhau và cả những dòng camera giám sát chuẩn ONVIF, cho phép người dùng dễ dàng kết nối và quản lý với một giao diện trực quan.

Nếu quan tâm đến giải pháp sử dụng NAS Synology vào hệ thống camera giám sát, người dùng có thể đến showroom Mstar Corp (Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, P.15, Q.Phú Nhuận) , Service Provider duy nhất của Synology tại Việt Nam, để được trải nghiệm và tư vấn.

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

[Trailer] Morbius

[Trailer] Morbius

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 12

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 12