NETWORK HUB độc quyền phân phối bàn phím cơ IQUNIX tại Việt Nam

Công ty TNHH CNTT NETWORK HUB và hãng IQUNIX vừa chính thức ký kết hợp tác chiến lược, mang đến cho người dùng Việt thêm lựa chọn bàn phím cơ phục vụ cho nhu cầu làm việc và giải trí.

Hãng IQUNIX được biết đến là thương hiệu bàn phím cơ cao cấp đến từ Trung Quốc. Hãng được thành lập từ năm 2014, có trụ sở đặt tại Thâm Quyến, đã cho ra đời những dòng bàn phím chất lượng tốt, thiết kế bắt và mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng bàn phím để làm việc lẫn chơi game.

Theo đại diện hãng IQUNIX, việc hợp tác với nhà phân phối NETWORK HUB, một trong những nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực linh kiện máy tính tại thị trường Việt Nam, là cơ hội quý để thương hiệu bàn phím cơ IQUNIX đến gần hơn với người dùng Việt Nam.

Chia sẻ khi trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu IQUNIX, CEO Networ Hub, ông Phan Phùng Viễn Phương cho biết: "Trong vài năm gần đây, IQUNIX luôn là một trong những thương hiệu thiết bị máy tính được người tiêu dùng ưa chuộng. Để trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm bàn phím cơ IQUNIX tại thị trường Việt Nam từ tháng 10 năm nay, NETWORK HUB đã luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của thị trường cũng như từ phía nhãn hàng đưa ra. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm."

Duy Khang

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

[Trailer] Morbius

[Trailer] Morbius

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 12

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 12