Ngôi nhà thông minh Samsung, hiện thực sự tiên nghi từ mọi thiết bị gia dụng

Không chỉ có không gian giải trí hiện đại với Smart TV 4K, ngôi nhà Samsung còn rất hiện đại và thông minh với bộ sưu tập thiết bị gia dụng thông minh Samsung Elite mới nhất.

Sáng nay, Samsung Việt Nam đã tổ chức buổi tham quan ngôi nhà Samsung tại khu trải nghiệm Samsung 68 để giới thiệu bộ sưu tập thiết bị gia dụng Samsung Elite mới nhất.

Ngôi nhà thông minh Samsung, hiện thực sự tiên nghi từ mọi thiết bị gia dụng - SamsungElite 7

Ngôi nhà Samsung giả lập một không gian nội thất tiện nghi và hiện đại khi toàn bộ các thiết bị gia dụng được thông minh hóa và liên kết nhau trong một hệ sinh thái. TRong xu hướng này, có những thiết bị được làm mới, khác hẳn với công năng thường như hai tủ chăm sóc quần áo thông minh Samsung AirDresser có giá bán hơn 50 triệu đồng/ tủ.

Ngôi nhà thông minh Samsung, hiện thực sự tiên nghi từ mọi thiết bị gia dụng - SamsungElite 11

Tủ có thiết kế rất nhỏ gọn với mặt trước cửa tủ làm bằng kính. Nhờ đó, tủ chăm sóc quần áo này rất thích hợp với những không gian nhỏ và có thiết kế theo kiến trúc mở hiện đại. Không gian bên trong tủ đủ lớn để treo 5 loại quần áo khác nhau. Khay đựng nước có dung tích đủ lớn để tủ có thể làm sạch đến 5 lần với loại quần áo là đồng phục học sinh.

Ngoài 6 chế độ chăm sóc và làm sạch theo 6 loại quần áo khác nhau có thể lựa chọn trực tiếp trên cửa tủ, bạn còn có thể lựa chọn khoảng 21 chế độ làm sạch quần áo khác nhau thông qua ứng dụng Samsung SmartThings.

Ngôi nhà thông minh Samsung, hiện thực sự tiên nghi từ mọi thiết bị gia dụng - SamsungElite 13
Máy lọc không khí Samsung Air Purifier có khả năng lọc đến 99,999% bụi siêu mịn PM1.0

Mang lại bầu không khí trong lành cho không gian phòng khách đa năng là máy lọc không khí thông minh Samsung Air Purifier AX90R7080WD có giá bán 9,6 triệu đồng. Máy có thiết kế quạt gió 3 chiều giúp làm sạch không khí nhanh hơn, 3 lọc ba lớp loại bỏ được đến 99,999% bụi siêu mịn PM1.0.

Máy lọc không khí thông này còn cho phép điều khiển qua smartphone, tích hợp cảm biến Laser PM phát hiện chính xác các chất ô nhiễm và bụi siêu mịn nhỏ hơn 1.0µm có trong không khí.

Ngôi nhà thông minh Samsung, hiện thực sự tiên nghi từ mọi thiết bị gia dụng - IMG20200730105238
Máy hút bụi không dây VS15R8544S1.

Với việc sinh nhà cửa, bạn có lựa chọn là máy hút bụi không dây VS15R8544S1 có giá bán 12,99 triệu đồng. Thiết kế dạng chổi hút, đầu hút chuyển động linh hoạt, hệ thống lọc 5 lớp và bộ lọc HERA giúp giữ lại 99,999% bụi mịn 0,3nm cùng pin cho thời gian sử dụng 40 phút.

Ngôi nhà thông minh Samsung, hiện thực sự tiên nghi từ mọi thiết bị gia dụng - SamsungElite 12
Máy hút bụi không dây VS15R8544S1 trở nên thân thiện với người dùng hơn nhờ cây sạc đứng và máy vệ sinh thùng đựng rác.

Tuy nhiên, điểm nổi bật mới của máy hút bụi này là được Samsung trang bị thêm cây sạc đứng tiện dụng. Ngoài ra, để bảo vệ sức khỏe người dùng trong việc vệ sinh máy hút bụi không dây này, Samsung cũng giới thiệu thêm máy vệ sinh thùng đựng bụi và rác. Sản phẩm hiện chưa được Samsung mang về Việt Nam.

Trong khi đó, nổi bật trong không gian bếp là tủ lạnh thông minh Samsung Family Hub RS64T5F01B4 có giá bán 59,9 triệu đồng. Tủ lạnh thông minh này còn được thiết kế là trung tâm điều khiển cho các thiết bị gia dụng thông minh khác của Samsung.

Ngôi nhà thông minh Samsung, hiện thực sự tiên nghi từ mọi thiết bị gia dụng - SamsungElite 1
Tủ lạnh thông minh Samsung Family Hubs.

Tử có dung tích lớn đến 641L với các ngăn chứa được phân bổ hợp lý, trang bị các công nghệ làm lạnh tối ưu cho việc lưu trữ và bảo quản thực phẩm, tủ lạnh thông minh Family Hub này còn được tích hợp màn hình Family Board vận hành trên hệ điều hành tùy chỉnh. Kết hợp cùng camera tích hợp cho phép bạn xem được các thực phẩm chứa trong tủ mà không cần mở cửa thông qua tính năng View Inside.

Ngôi nhà thông minh Samsung, hiện thực sự tiên nghi từ mọi thiết bị gia dụng - SamsungElite 3
Nhờ màn hình cảm ứng Family Board, camera và loa tích hợp cùng hệ điều hành Family Hub, việc bếp núc của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, ưu điểm tạo nên sự khác biệt cho dòng tủ lạnh thông minh cao cấp nhất này chính là hệ điều hành Family Hub do Samsung thiết kế. Kết hợp với màn hình cảm ứng Family Board, tủ lạnh sẽ gợi ý cho bạn cách chế biến các món ăn ngon dựa trên những thực phẩm đang được lưu giữ trong tủ lạnh. Ngoài ra, tủ lạnh còn nhắc nhở bạn các thực phẩm sắm hết hạn sử dụng cũng như cho phép bạn theo dõi từ xa thông qua ứng dụng Samsung Smartthings.

Chẳng những thế, tủ lạnh thông minh này còn trở thành một hệ thống giải trí khi bạn mở ứng dụng YouTube để xem phim và âm thanh được phát thông qua loa tích hợp cho chất âm tốt.

Ngôi nhà thông minh Samsung, hiện thực sự tiên nghi từ mọi thiết bị gia dụng - SamsungElite 14
Dòng máy giặt sấy thông minh Samsung AddWash với 4 cảm biến kết hợp công nghệ giặt Bubble cùng nhiều chế độ giặt tiện dụng và có thể điều khiển bằng smartphone giúp cho việc chăm sóc quần áo dễ dàng hơn.

Và hoàn thiện cho một không gian bếp hiện đại nhưng tiện dụng rất thích hợp cho những căn hộ có diện tích nhỏ là dòng máy giặt sấy Samsung Add Wash. Vẫn có thiết kế hiện đại với cửa phụ Add Door tiện dụng, dòng máy giặt sấy mới này còn được tích hợp thêm 4 cảm biến giúp việc giấy sấy quần áo sạch sẽ hơn nhưng tiết kiệm điện và nước hơn so với thế hệ trước.

Ngôi nhà thông minh Samsung, hiện thực sự tiên nghi từ mọi thiết bị gia dụng - SamsungElite 17
Thông qua ứng dụng SmartThings, bạn có thể điều khiển máy từ xa, cũng như lựa chọn nhiều chế độ giặt hơn.

Trong đó, cảm biến khối lượng giặt ghi nhận số lượng và trọng lượng quần áo mà bạn bỏ vào máy. Cảm biến nước sẽ dựa vào kết quả ghi nhận từ cảm biến khối lượng giặt từ đó thiết lập lượng nước tối ưu nhất. Cảm biến độ dơ sẽ đưa ra những đánh giá về mức độ bẩn của quần áo. Và cuối cùng là cảm biến chất giặt tẩy sẽ giúp máy thiết lập được lượng nước giặt và nước tẩy phù hợp.

Ngôi nhà thông minh Samsung, hiện thực sự tiên nghi từ mọi thiết bị gia dụng - SamsungElite 9
Góc bếp hiện đại và tiện dụng tại ngôi nhà Samsung.

Ngôi nhà thông minh này là hiện thực các ý tưởng về một ngôi nhà không chỉ tiện nghi mà còn chăm sóc chủ nhân thông qua sự liên kết giữa các thiết bị và việc “hiểu các ý thích cá nhân”.

Theo Thu Hương/ Thế Giới Số

Tin liên quan

Video

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach

[Trailer] Báo ứng

[Trailer] Báo ứng