Philips BASS + TABH305BK: Lựa chọn tai nghe không dây chống ồn mới

Dòng tai nghe không dây chống ồn Philips BASS + TABH305BK vừa được nhà sản xuất TPV bán ra thị trường toàn cầu và cũng sẽ được bán tại Việt Nam thông qua công ty TNHH MTV TM XNK VI TA.

Tại Việt Nam, tai nghe không dây chống ồn Philips BASS + TABH305BK có giá bán lẻ đề xuất 3,7 triệu đồng. Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH MTV TM XNK VI TA với thời gian bảo hành 1 năm.

Philips BASS + TABH305BK có thiết kế dạng đội đầu với gọng đeo lớn, hai chụp tai tròn có đệm dày và bao trùm cả vành tai. Các nút điều khiển đều được tích hợp bên tai phải và hướng ra ngoài nên tiện lợi khi sử dụng. Bên trong mỗi bên tai nghe được hãng TPV trang bị củ loa nam châm neodymium 32 mm cho âm thanh to và rõ, âm bass chắc. Tai nghe cũng được tích hợp micro thu âm và sử dụng công nghệ kết nối không dây Bluetooth 5.0.

Tai nghe không dây mới này còn được tích hợp công nghệ chống ồn chủ động (ANC), tương thích với cả hai trợ lý ảo Siri và Google Assisstant. Bạn có thể dễ dàng kích hoạt tính năng ANC hoặc gọi trợ lý ảo nhanh chóng thông qua hai nút điều khiển cứng.

Thiết bị có thời lượng nghe nhạc liên tục đến 18 tiếng và 15 tiếng khi bật tính năng ANC, và thời gian sạc đầy pin trong 2 tiếng thông qua cổng sạc micro USB.

Theo Nguyễn Tùng/ Thế Giới Số

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

[Trailer] Morbius

[Trailer] Morbius