Philips thêm lựa chọn tai nghe không dây chống ồn chủ động

LadyGoGo - Đó là dòng tai nghe Philips TAPH805 sẽ được bán trên 3 sàn TMĐT Lazada, Shopee và Sendo với giá bán lẻ 5,29 triệu đồng.

Dòng tai nghe Philips TAPH805 có thiết kế dạng đội đầu với hai chụm tai lớn bao trùm và ôm sát vành tai. Bên cạnh lớp da simili bao bọc ở gọng đeo và hai chụm tai, hãng Philips còn sử dụng lớp mút mút hoạt tính giúp cho tai nghe có trọng lượng nhẹ chỉ 235 gram, mang đến sự thoải mái cho người đeo.

Ngoài ra, tai nghe còn được thiết kế gập gọn lại khi không sử dụng đến. Cùng với túi đựng tặng kèm, người dùng rất thuận tiện để mang theo tai nghe bên mình.

Chất lượng âm thanh của tai nghe Philips TAPH805 được đảm bảo bơi hai củ loa nam châm 40mm có dải tầm âm rộng từ 7Hz đến 40.000Hz và hỗ trợ công nghệ âm thanh Hi-Res. Tuy nhiên, điểm nổi bật của tai nghe không dây này là khả năng chống ồn chủ động (Active Noise Cancelling - ANC).

Theo chia sẻ của đại diện hãng Philips, tai nghe có thể lọc được ồn thành phố, gió và mưa, tiếng ồn giao thông và giọng nói nhờ vào 4 micro EMC tích hợp (2 micro được bố trí ở bên trong và 2 micro bố trí ở bên ngoài chụp tai). Kết hợp cùng thiết kế chụp tai kín giúp cho tiếng ồn được loại bỏ gần như triệt để.

Việc điều khiển tai nghe Philips TAPH805 cũng khá đơn giản với các thao tác chạm, vuốt và nhấn. Muốn tăng/ giảm âm lượng hay kích hoạt chế độ điều khiển giọng nói thì bạn chỉ cần chạm và vuốt vào mặt ngoài tai phải. Nếu muốn chuyển đổi giữa chế độ chống ồn chủ động (ANC) hay chế độ nhận thức ( Awareness Mode), bạn cũng chỉ cần nhấn vào tai phải.

Ngoài ra, tai nghe không dây chống ồn chủ động mới của Philips còn được tích hợp chip Bluetooth 5.0 cho khả năng kết nối nhanh và ổn định. Tai nghe còn được trang bị pin cho thời gian nghe nhạc lên đến 30 tiếng chỉ với 2 giờ sạc. Tai nghe cũng hỗ trợ sạc nhanh có thể sử dụng 6 tiếng chỉ sau 15 phút sạc.

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

[Trailer] Morbius

[Trailer] Morbius

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 12

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 12