Razer mang bộ gaming gear không dây thế hệ mới về Việt Nam

Bộ gaming gear thế hệ mới gồm tai nghe Razer BlackShark V2 Pro, chuột game DeathAdder V2 Pro và bàn phím BlackWidow V3 Pro đều được trang bị công nghệ Razer HyperSpeed Wireless với độ trễ thấp, kết nối nhanh.

Theo chia sẻ của Razer, công nghệ không dây Razer HyperSpeed Wireless sử dụng giao thức tối ưu hóa dữ liệu cùng công nghệ tần số thích ứng để tăng tốc độ truyền và độ ổn định. Công nghệ không dây mới này có độ trễ không dây thấp nhất chỉ 195μs, nhanh hơn 25% so với các công nghệ không dây trước đây.

Công nghệ Razer HyperSpeed Wireless cũng đã được Razer sử dụng trên các dòng sản phẩm gaming gear được người dùng ưa chuộng nhất. Trong đó, dòng tai nghe Razer BlackShark V2 Pro kế thừa những cải tiến vượt trội về công nghệ âm thanh và mic trong Razer BlackShark V2 nhưng được cải thiện với phần vỏ tai nghe mới cùng một buồng loa bổ sung. Với công nghệ không dây mới, tai nghe có độ trễ cực thấp bên cạnh thời lượng pin lên tới 24 giờ và phạm vi hoạt động không dây 12m.

Tai nghe Razer BlackShark V2 Pro vẫn được trang bị củ loa Razer TriForce Titanium 50mm kết hợp cùng công nghệ âm thanh THX Spatial Audio Game Profiles. Đi cùng với đó là micro siêu thanh Razer HyperClear 9,9mm hoàn toàn mới.

Bàn phím BlackWidow V3 Pro là thành viên mới nhất trong gia đình BlackWidow đình đám trên thế giới, và là bàn phím gaming không dây đầu tiên của Razer. Giờ đây, được trang bị công nghệ Razer HyperSpeed Wireless, Razer BlackWidow V3 Pro mang di sản từ BlackWidow sang đế chế gaming không dây với thời lượng pin lên đến 200 giờ, cải tiến công tắc cơ học Razer và keycap Doubleshot ABS, BlackWidow V3 Pro chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho máy tính chơi game gọn gàng.

Bàn phím BlackWidow V3 Pro với công nghệ không dây Razer HyperSpeed Wireless cho phép người dùng sử dụng linh hoạt hơn với 3 ba chuẩn kết nối Wireless, Bluetooth và có dây với giao tiếp USB Type-C. So với dòng bàn phím gaming BlackWidow thế hệ trước, được BlackWidow V3 Pro được trang bị các phím bấm cơ học Razer Yellow cải tiến với vỏ trong suốt để đèn LED Razer Chroma RGB hiển thị sáng hơn, sử dụng keycap Doubleshot ABS có khả năng chống mài mòn cực tốt khi sử dụng liên tục. Nhờ đó, mỗi phím bấm đều có tuổi thọ 80 triệu lần nhấn.

Ngoài ra, bàn phím BlackWidow V3 Pro còn được sản xuất với khung nhôm, được trang bị các phím đa phương tiện chuyên dụng với mặt số kỹ thuật số đa chức năng cùng phần đệm cổ tay sang trọng tạo sự thoải mái khi chơi game và đánh máy trong thời gian dài.

Cuối cùng là chuột gaming DeathAdder V2 Pro cũng sẽ cho phép người dùng sử dụng linh hoạt với 3 chế độ kết nối cho thời lượng pin lên đến 120 giờ qua Bluetooth, 70 giờ qua Razer HyperSpeed Wireless cho độ trễ cực thấp, hoặc kết nối qua cáp Razer Speedflex giúp người dùng có thể tiếp tục chơi game trong khi sạc.

DeathAdder V2 Pro được trang bị nút bấm chuột quang Razer thế hệ thứ 2 được nâng cấp cho tốc độ click chuột nhanh và nhạy hơn, loại bỏ lỗi double-click ngoài ý muốn. Nút bấm mới này còn có độ bền lên tới 70 triệu lần click.

Tương tự các thế hệ chuột gamig DeathAdder trước đây, DeathAdder V2 Pro đi kèm 8 nút lập trình có thể tùy chỉnh thông qua Razer Synapse 3, bộ nhớ lưu trữ tối đa 5 cấu hình bộ nhớ trên bo mạch để truy cập tức thì ở mọi nơi. DeathAdder V2 Pro tương thích với Razer Mouse Dock Chroma (bán rời), bản nâng cấp hoàn hảo cho hệ thống RGB của bạn.

Ngoài ra, Razer còn chính thức mang dòng chuột không dây giành cho các game thủ MMOPG Razer Naga Pro về Việt Nam. Với ba loại tấm nút bên linh hoạt có thể hoán đổi, Naga Pro giúp người chơi dễ dàng thích ứng với từng loại game khác nhau, như MOBA, Battle Royale, các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất,...

Thế hệ mới của dòng chuột game Razer Naga cũng được trang bị công nghệ không dây HyperSpeed Wireless, có thể thay đổi bộ phím bấm ở mặt hông với thiết kế 2, 6 hoặc 12 nút có thể lập trình linh hoạt. Chuột game không dây này còn được trang bị tính năng Razer Hypershift trong phần mềm Razer Synapse 3, mỗi nút có thể được gán chức năng thứ hai để tối ưu hoá điều khiển và tuỳ biến.

Theo Thu Hương/ Thế Giới Số

Tin liên quan

Video

[Trailer] Lyle, Chú Cá Sấu Biết Hát

[Trailer] Lyle, Chú Cá Sấu Biết Hát

[Trailer] Fearless Love - Yêu Không Sợ Hãi

[Trailer] Fearless Love - Yêu Không Sợ Hãi

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần