Robot hút bụi Dreame Bot L10s Ultra có khả năng lau sàn và tự làm sạch

Robot hút bụi Dreame Bot L10s Ultra được tích hợp nhiều công nghệ mới, mang đến quy trình làm sạch nhà cửa vẹn toàn và tối ưu.

Với Dreame Bot L10s Ultra, người dùng gần như không còn phải bận tâm đến công việc vệ sinh nhà cửa. Chỉ cần thiết lập quy trình làm sạch vẹn toàn và tối ưu từ bước lau sàn, hút bụi đến tính năng làm sạch hộp bụi, đổ bụi, giặt và sấy khô giẻ lau, thậm chí là tự động thêm nước lau sàn theo tỉ lệ thích hợp.

Dreame Bot L10s Ultra hoạt động thông minh và linh hoạt. Robot hút bụi thế hệ mới này còn được Dreame trang bị định vị LDS, cảm biến laser kép và camera RGB tích hợp trí tuệ nhân tạo AI. Nhờ đó, L10s Ultra dễ dàng điều hướng để tránh chướng ngại vật. Sau mỗi lần lau dọn, robot sẽ tự thống kê và tạo ra đường đi hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và pin hơn.

Ngoài ra, camera RGB kết hợp với AI còn cho phép L10s Ultra có thể phát hiện chướng ngại vật và xác định từng loại vật cản khác nhau, từ đó, tự đề xuất các hướng tránh hoặc vượt qua vật cản.

L10s Ultra còn thoải mái di chuyển trong nhà nhờ bánh xe có thể vượt được các gờ cao đến 18mm, kết hợp với những cảm biến chống rơi, chống va chạm đã có ở thế hệ trước giúp tăng độ bền cho thiết bị.

Dreame Bot L10s Ultra lau sàn sạch sẽ với máy hút bụi có lực hút 5.300 Pa. Kết hợp bàn chải cao su, robot hút bụi này dễ dàng thu gom các mảnh vụn, các loại bụi bẩn, lông tóc trên nền nhà.

Bên cạnh đó, robot hút bụi 3 trong 1 này còn được trang bị chổi chính dài, cải tiến các rãnh chống rối dạng lược để giảm thiểu tình trạng bị rối, kẹt của tóc, các loại sợi, đồng thời, giúp việc vệ sinh thiết bị được hiệu quả và dễ dàng hơn.

Sau khi hút bụi xong, hệ thống DualBoost 2.0 độc quyền sẽ dùng luồng không khí áp lực cao để làm sạch hộp chứa bụi của robot và hút ngược lại vào túi chứa có dung tích 3 lít bên trong thân trạm sạc. Tính năng tự làm sạch hộc chứa bụi và đổ bụi cho phép bạn không cần làm sạch bụi trên robot trong suốt thời gian lên đến 60 ngày.

Trong khi đó, giẻ lau 360 độ kết hợp cùng sức nén của thân máy sẽ tạo áp lực cuốn sạch các vết bẩn trên sàn. Giẻ lau nhà xoay với tốc độ 180 lần/phút mô phỏng lại cách lau sàn truyền thống. Trong quá trình lau dọn, robot sẽ nhiều lần quay về trạm sạc, cặp giẻ lau của L10s Ultra sẽ được làm sạch bằng tác động xoay tốc độ cao, lực ma sát sinh ra trên bề mặt giẻ lau với các rãnh ở phần đế sẽ giúp đánh bật bụi bẩn trên giẻ lau.

L10s Ultra còn tự sấy khô giẻ lau bằng không khí nóng trong thời gian từ 2-4 giờ để giúp ngăn chặn mùi hôi, nấm mốc và vi khuẩn phát triển, đồng thời, giữ cho không gian nhà bạn không bị ảnh hưởng bởi khí nóng.

Dreame Bot L10s Ultra còn có khả năng tự thêm nước lau sàn thông minh. Một hộp chứa nước lau sàn chuyên dụng được lắp gọn vào thân trong trạm sạc đi kèm với 2 hộc chứa nước bẩn/sạch có dung tích lần lượt là 2,4 và 2,5 lít. Nước sạch và nước lau sàn sẽ được bơm vào giẻ lau theo tỷ lệ chuẩn để tăng hiệu quả làm sạch. Nước bẩn thu lại sẽ ngay lập tức đi vào hộp chứa nước bẩn.

Một trong những tính năng nâng cao giúp Dreame Bot L10s Ultra tách biệt với các dòng máy robot vệ sinh sàn tự động khác chính là tính năng nâng giẻ lau khi gặp thảm. Thiết bị được trang bị cảm biến siêu âm để phát hiện sự khác biệt của bề mặt vệ sinh. Khi gặp thảm, máy sẽ tự động điều chỉnh lực hút phù hợp để loại bỏ bụi mịn, mảnh vụn trong thảm. Máy cũng nâng giẻ lau lên để giữ thảm khô ráo trong quá trình hút lau.

Đương nhiên, người dùng dễ dàng điều khiển robot hút bụi 3 trong 1 Dreame Bot L10s Ultra thông qua ứng dụng di động. Điều chỉnh mức nước và lực hút theo nhu cầu cá nhân để tối ưu hóa quá trình làm sạch của thiết bị theo ý bạn.

Robot hút bụi 3 trong 1 Dreame Bot L10s Ultra hiện được bán lẻ với mức giá 33 triệu đồng trên hai sàn TMĐT LazadaShopee. Nếu đặt mua máy trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi 9.9, người dùng còn nhận được ưu đãi giảm giá chỉ còn 22 triệu đồng và áp dụng trả góp% với khoảng góp hàng tháng chỉ hơn 2,3 triệu đồng.

Theo Tùng Nguyễn/ Thế Giới Số

 

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14