Samsung chính thức mở bán dòng Galaxy S21 trên toàn quốc

LadyGoGo - Cả hai dòng sản phẩm Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra đều có 5 phiên bản màu lựa chọn và được bán tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc. Trong khi đó, phiên bản Galaxy S21 với 3 phiên bản màu được bán độc quyền tại hệ thống Thế Giới Di Động.

Sau khi thực hiện chính sách giao hàng sớm, Samsung đã chính thức mở bán dòng flagship Galaxy S21 vào ngày hôm nay 29/1. Theo đó, dòng sản phẩm Galaxy S21 sẽ được bán độc quyền tại hệ thống Thế Giới Di Động với ba phiên bản màu lựa chọn tím đam mê, xám thời đại và trắng tinh tế cùng mức giá bán lẻ 21,99 triệu đồng.

Samsung chính thức mở bán dòng Galaxy S21 trên toàn quốc - Galaxy S21 35

Hai dòng sản phẩm cao cấp hơn là Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra đều được bán tại tất cả các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc với 5 phiên bản màu lựa chọn. Trong đó, Galaxy S21+ ngoài 3 màu đen nguyên bản, bạc ngẫu hứng và tím đam mê sẽ có thêm 2 phiên bản màu giới hạn là đỏ nhiệt huyết và vàng hồng sành điệu. Máy có giá bán lẻ 25,99 triệu đồng.

Samsung chính thức mở bán dòng Galaxy S21 trên toàn quốc - Galaxy S21 36

Galaxy S21 Ultra thì ngoài hai màu cơ bản là đen nguyên bản và bạc ngẫu hứng sẽ có 3 phiên bản màu giới hạn là bạc titan uy quyền, xanh navy lịch lãm và nâu thanh lịch chỉ được bán trên cửa hàng trực tuyến của Samsung. Ngoài ra, phiên bản cao cấp nhất thuộc dòng Galaxy S21 cũng được bán ra thị trường với hai mức dung lượng bộ nhớ lưu trữ là 128GB có giá 30,99 triệu đồng và 256GB bán độc quyền tại hệ thống FPT Shop với giá 33,99 triệu đồng.

Thế hệ mới nhất của dòng Galaxy S tiếp tục được Samsung nâng cấp công nghệ để mang đến những trải nghiệm di động tốt hơn, tối ưu hóa kết nối và hiệu suất làm việc, đồng thời thể hiện phong cách bản thân và tận hưởng khoảnh khắc giải trí không giới hạn.

Duy Khang

Tin liên quan

Video

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach