Samsung khởi động ngày hội Siêu thương hiệu Samsung x LazMall trên Lazada Đông Nam Á

Ngày hội Siêu thương hiệu Samsung x LazMall sẽ diễn ra vào ngày 24/5/2022 với nhiều ưu đãi lớn dành cho các sản phẩm được yêu thích của Samsung.

Với thông điệp “Phía sau deal là deal kìa”, ngày hội Siêu thương hiệu Samsung x LazMall được mong đợi hàng năm sẽ chính thức trở lại, mang đến những trải nghiệm mua sắm trực tuyến lớn hơn và ấn tượng hơn, kết nối với người tiêu dùng tại Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam và Philippines.

Xuyên suốt ngày hội Siêu thương hiệu năm nay, người dùng mua sắm trực tuyến có thể tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các sản phẩm được yêu thích của Samsung như điện thoại thông minh, máy tính bảng, thiết bị đeo, TV, màn hình thông minh hay thiết bị gia dụng. Tất cả đều có mặt trong gian hàng chính hãng của Samsung trên LazMall.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Smart-monitor_Million-seller_thumb728-1.jpg
Màn hình thông minh M8.

Nổi bật trong số đó phải kể đến Smart TV 4K QLED 63B 2022 được bán độc quyền online, màn hình thông minh M8 và một trong những điện thoại chủ lực của Samsung trên nền tảng này là Galaxy M33 5G.

Từ ngày 18 - 24/5/2022, người dùng còn có thể tham gia trò chơi “Tích điểm thả ga – Rước quà cực đã” tại fanpage Samsung Việt Nam để có cơ hội nhận voucher 700.000 đồng áp dụng khi mua Galaxy S22 Plus, Tab A7 Lite, M33, A53 và Buds Live trong ngày 24/5/2022 trên Lazada.

“Nền kinh tế số mạnh mẽ tại Đông Nam Á đã tạo ra xu hướng tiêu dùng, hành vi và lối sống mới. Thương mại số hiện là đòn bẩy quan trọng để chúng tôi mang đến những cải tiến mới. Đây cũng là động lực để chúng tôi liên tục thúc đẩy năng lực sáng tạo, nhằm tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng và nâng cao trải nghiệm mua sắm trực tuyến. Chúng tôi vinh dự hợp tác cùng Lazada trong năm thứ 5 liên tiếp và cùng nhau hướng tới những sáng kiến mới mẻ để tương tác với khách hàng, đồng thời kích cầu mua sắm,” ông Shawn Kwon, Giám đốc Kinh doanh Trực tuyến, Samsung Electronics, Đông Nam Á và Châu Đại Dương cho biết.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Game-LZD-1.jpeg

Với người dùng Việt Nam, ngày hội Siêu thương hiệu Samsung x LazMall 2022 mang đến siêu ưu đãi giảm giá lên đến 50% cho tất cả các sản phẩm Samsung chính hãng trên LazMall, chương trình trả góp 0%, miễn phí vận chuyển và lặp đặt trên toàn quốc.

Samsung mang đến những ưu đãi dành riêng cho các thiết bị di động và chỉ áp dụng trong ngày 24/5. Cụ thể, 5 đơn hàng có giá trị cao nhất trong khung giờ 0h00 – 2h00 có cơ hội nhận được Galaxy Buds 2 trị giá 2,99 triệu đồng đồng.

10 đơn hàng có giá trị cao nhất trong khung giờ 11h00 – 14h00 sẽ0 có cơ hội nhận được voucher Samsung trị giá 1 triệu đồng. Đặc biệt, đơn hàng có giá trị cao nhất trong ngày sẽ nhận được Galaxy M33 5G trị giá 7,99 triệu đồng.

Với thiết bị điện gia dụng, người dùng cũng nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn khi mua sắm trong các khung giờ hot 0h – 11h – 16h – 20h. Cụ thể: 3 đơn hàng giá trị cao nhất trong khung giờ 0h00 – 2h00 sẽ có cơ hội nhận Galaxy Tab S7 cho đơn hàng cao nhất, Galaxy Buds Pro và Galaxy Buds 2 cho 2 đơn hàng còn lại.

Đơn hàng có giá trị cao nhất trong khung giờ 11h00 – 14h00 sẽ nhận được Galaxy Watch4, Galaxy Buds Pro và Buds Live dành tặng cho 2 đơn hàng có giá trị cao tiếp theo.

Tai nghe TWS Galaxy Buds Pro, Galaxy Buds Live và 2 voucher 1 triệu đồng là quà tặng dành cho 3 đơn hàng có giá trị cao nhất trong khung giờ 15h00 – 19h00. Hay như đồng hồ thông minh Galaxy Watch4, tai nghẹ TWS Galaxy Buds Pro và Galaxy Buds Live sẽ là quà tặng cho 3 đơn hàng có giá trị cao nhất trong khung giờ 20h00 - 23h00.

Đặc biệt: 50 đơn hàng có giá trị cao nhất trong ngày sẽ nhận voucher nước giặt và nước xả P&G trị giá 1, triệu đồng. Ngoài ra, Samsung cũng mang đến nhiều ưu đãi đặc quyền từ đối tác cho người dùng thông qua ngày hội Siêu thương hiệu Samsung x LazMall 2022.

Danh sách trúng giải sẽ được công bố ngày 7/6/2022 tại gian hàng Samsung Brand Store và quà tặng sẽ được gửi đến người dùng từ ngày 13/6/2022. Riêng quà tặng từ Sulwasoo sẽ gửi đến người dùng từ ngày 20/6/2022.

Thiên An

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

[Trailer] Morbius

[Trailer] Morbius