Samsung Việt Nam mở bán Galaxy Z Fold3 5G và Z Flip3 5G kèm ưu đãi đặc quyền cao cấp

Bộ đôi smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3 5G và Z Flip3 5G đã được Samsung mở bán từ hôm nay với giá lần lượt từ 41,99 triệu đồng và từ 24,99 triệu đồng. Cả hai cũng được Samsung Việt Nam áp dụng chương trình đặt hàng trước trong khoảng thời gian từ 19/8 đến hết ngày 21/9/2021 với ưu đãi đặc quyền cao cấp.

Bộ đôi Galaxy Z Fold3 5G và Z Flip3 5G đánh dấu một bước tiến vượt bậc bằng việc tích hợp camera ẩn dưới màn hình lần đầu tiên trên smartphone màn hình gập, đem lại trải nghiệm di động toàn diện cho người dùng. Trong đó, Galaxy Z Fold3 mang công nghệ tiên phong với sự bền bỉ và trải nghiệm liền mạch qua việc ứng dụng nền tảng công nghệ mới. Galaxy Z Flip3 với 7 gam màu thời thượng kết hợp ngôn ngữ thiết kế thời trang, dành cho người dùng trẻ yêu thích phong cách pha trộn giữa thời trang và thiết bị công nghệ cá nhân.

Galaxy Z Fold3 5G có giá bán lẻ lần lượt là 41,99 triệu đồng cho phiên bản RAM 12 GB/ ROM 256 GB và 44,99 triệu đồng cho phiên bản RAM 12 GB/ ROM 512GB. Máy có 3 màu lựa chọn là đen Phantom, xanh Phantom và bạc Phantom được bán kèm với gói quà tặng gồm phiếu mua hàng hoặc quà tặng trị giá 2 triệu đồng và bộ phụ kiện bao da đi kèm S-Pen trị giá 1,99 triệu đồng.

Samsung Việt Nam mở bán Galaxy Z Fold3 5G và Z Flip3 5G kèm ưu đãi đặc quyền cao cấp -

Dòng smartphone Galaxy Z Flip3 5G có giá bán lẻ lần lượt là 24,99 triệu đồng (RAM 8 GB/ ROM 128 GB) và 26,99 triệu đồng (RAM 8 GB/ ROM 256 GB). Người dùng có đến 7 màu sắc lựa chọn, gồm: kem Ivory, tím Lilac, xanh Phantom, đen Phantom, xám Phantom, hồng Bloom và trắng Flora. Máy cũng được bán kèm với ưu đãi là phiếu mua hàng hoặc quà tặng trị giá 2 triệu đồng.

Samsung Việt Nam cũng mở bán phiên bản giới hạn Galaxy Z Thom Browne với chỉ 200 bộ duy nhất. Cụ thể, Galaxy Z Fold3 5G 512GB phiên bản Thom Browne White có giá đề xuất 84 triệu đồng và Galaxy Z Flip3 5G 256GB phiên bản Thom Browne White giá đề xuất 57 triệu đồng.

Bộ sưu tập Galaxy Z Thom Browne sẽ bao gồm smartphone màn hình gập Galaxxy Z thế hệ 3, đồng hồ thông minh Galaxy Watch 4 với bộ 3 dây đeo theo phong cách khác nhau, bộ tai nghe Galaxy Buds2, bộ sạc nhanh không dây và phụ kiện bao da có thiết kế mang phong cách Thom Browne. Đặc biệt, phiên bản Galaxy Z Fold3 Thom Browne còn có bút S Pen Pro được thiết kế tinh xảo, đóng dấu phong cách của nhà thiết kế Thom Browne.

Đi kèm với ưu đãi quà tặng, người dùng còn được nhận thêm các ưu đãi đặc quyền khi sở hữu bộ đôi Galaxy Z thế hệ 3 bao gồm dịch vụ hàng không ưu tiên Z Pass Priority, phòng chờ hạng thương gia tại sân bay, thẻ Accor Plus Explorer và gói Bảo hành mở rộng Samsung Care+ 1 năm.

Riêng với người dùng chọn mua bộ sưu tập Galaxy Z Thom Browne Edition, gói bảo hành Samsung Care+ sẽ đảm bảo thay thế linh kiện tương ứng thiết kế phiên bản Thom Browne trong trường hợp rơi vỡ theo chính sách Samsung Care+ và được thẩm định có thể sửa chữa. Nếu làm hỏng thiết bị do rơi vỡ vào nước (theo đúng chính sách của Samsung Care+) và được thẩm định không thể sửa chữa, buộc phải thay thiết bị mới, Samsung sẽ thay thế bằng thiết bị cùng loại, phiên bản màu cơ bản theo chính sách của Samsung Care+.

Dạ Thảo

Tin liên quan

Video

[Trailer] Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù)

[Trailer] Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù)

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach