SoundMax giới thiệu loa kéo SoundMax M-22

Dòng loa kéo SoundMax M-22 với thiết kế nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng mới đáp ứng sở thích ca hát và có giá bán lẻ 3,69 triệu đồng.

Dòng loa kéo SoundMax M-22 được trang bị micro không dây, có thể gắn thêm micro có dây thông qua ngõ vào micro. Loa còn được tích hợp công nghệ ghép nối không dây TWS (True Wireless), cho phép người dùng ghép nối với các loa cùng model với nhau để mở rộng vùng phủ âm thanh hay tạo thành một hệ thống âm thanh stereo. Ngoài kết nối Bluetooth, loa kéo mới này cũng được SoundMax trang bị cổng vào âm thanh AUX.

Tính năng karaoke trên dòng loa kéo SoundMax M-22 cho phép người dùng tùy chỉnh độ vang (echo), độ trầm bổng (bass/treble) thông qua các nút chức năng trên loa hoặc qua remote đi kèm sản phẩm.

Trong khi đó, micro không dây kèm theo sản phẩm cũng được SondMax thiết kế tối ưu và dễ sử dụng. Khi sử dụng micro với âm lượng lớn nhất, cầm micro hướng về phía màng loa hay đứng quá gần loa, loa SoundMax M-22 cũng không bị tình trạng hú chói tai.

Thuộc dòng loa kéo hướng đến tính di động, loa SoudMax M-22 cũng được tích hợp pin sạc cho thời gian sử dụng liên tục 6 tiếng với một lần sạc. Loa hỗ trợ cả hai chuẩn sac DC 9V với bộ nguồn tặng kèm hoặc DV 12V thông qua cổng sạc push terminal. Nếu sạc với bộ nguồn DC 9V tặng kèm, thời gian sạc đầy pin là 5 tiếng.

Với bộ loa vali kéo thế hệ mới này, fan SoundMax có thể thoải mái hát karaoke từ các nguồn phát không dây Bluetooth như smartphone, tablet. Thiết bị cũng hỗ trợ cả ngõ vào AUX và đương nhiên một khi kết nối với máy tính, kết hợp thêm những phần mềm chuyên hỗ trợ hát karaoke, bạn sẽ chẳng mấy chốc trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

Duy Khang

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14