SoundMax thêm lựa chọn loa soundbar phổ thông

Có giá bán chỉ 560.000 đồng, nhưng loa soundbar SoundMax SB-203 vẫn được trang bị công nghệ TWS kết hợp cùng kết nối Bluetooth 5.0 cho phép hai loa có thể kết nối với nhau để tạo thành hệ thống stereo, mang đến trải nghiệm âm nhạc tốt.

SB-203 là dòng loa soundbar 2.0 mới nhất vừa được hãng SoundMax bán ra thị trường với giá chỉ 560.00 đồng. Loa trông cứng cáp và liền lạc với thiết kế góc cạnh và mặt trước sử dụng lưới kim loại sơn đen để bảo vệ các củ loa bên trong. Các nút điều khiển chính được đặt ở cạnh trên của loa. Trong khi đó, các cổng kết nối gồm cổng USB, cổng sạc micro USB, cổng âm thanh AUX 3.5mm và khe thẻ nhớ microSD được bố trí ở mặt sau giúp người dùng dễ dàng che giấu cáp nguồn và cáp âm thanh.

Loa soundbar SB-203 được SoundMax thiết kế với hai củ loa 2inch có dải 20Hz - 18KHz, tỉ số nhiễu >70dB và cho công suất tổng 12W. Nhờ đó, loa soundbar nhỏ gọn này đủ khả năng giúp người dùng thưởng thức âm nhạc hay xem phim với chất lượng âm thanh tốt trong một không gian nhỏ.

Ngoài ra, loa còn được tích hợp công nghệ TWS (True Wireless Stereo) kết hợp Bluetooth 5.0 cho phép hai loa cùng loại kết nối với nhau để tạo thành hệ thống âm thanh stereo, mang lại không gian âm thanh sống động hơn.

Ngoài phát nhạc qua cáp âm thanh 3.5mm cũng như qua kết nối không dây Bluetooth 5.0, loa soundbar SB-203 còn có thể phát nhạc trực tiếp từ thanh nhớ USB lẫn thẻ nhớ microSD. Loa còn được trang bị pin Samsung 2.600mAh, cho phép loa phát nhạc liên tục trong hơn 3 giờ.

Nhật My

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14