Sự kiện SCOPES Driven by Porsche lần đầu tiên được tổ chức với hình thức trực tuyến

Sự kiện “SCOPES Driven by Porsche” được diễn ra với hình thức trực tuyến từ ngày 1/8/2021, có sự tham gia của những nhân vật tiên phong có sức ảnh hưởng trong khu vực Đông Nam Á, những tài năng với phát kiến mới mẻ trong các lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế, âm nhạc, phong cách sống và sự phát triển bền vững.

SCOPES giới thiệu những câu chuyện truyền cảm hứng bao gồm phim tài liệu, các buổi thảo luận, chuỗi podcast, các chương trình tương tác trực tiếp và tọa đàm nhằm khuyến khích trao đổi và đối thoại về góc nhìn của họ với tương lai của Đông Nam Á cùng sự tham gia của các khách mời tiêu biểu.

Định hướng hình ảnh cho sự kiện SCOPES lần đầu tiên được diễn ra với hình thức trực tuyến là Theseus Chan, nghệ sỹ đồ họa nổi tiếng quốc tế người Singapore, người đã lên ý tưởng cho logo mới thể hiện được những tinh hoa của thiết kế, sự phát triển bền vững và tinh thần tiên phong.

Sự kiện SCOPES Driven by Porsche lần đầu tiên được tổ chức với hình thức trực tuyến - PAP21 0173 fine
Nghệ sỹ đồ họa người Singapore, Theseus Chan, một trong 4 nghệ sỹ người nước ngoài được lựa chọn để thực hiện các công trình nghệ thuật cho Olympic Tokyo 2020, phụ trách định hướng hình ảnh cho sự kiện SCOPES lần đầu tiên được diễn ra với hình thức trực tuyến.

Sự kiện còn có sự tham gia của 4 nữ nghệ sỹ có dấu ấn nổi bật trong lĩnh vực nghệ thuật là Narelle Kheng, Ramengvrl, Jess Connelly, và Suboi để chia sẻ câu chuyện của họ về hành trình theo đuổi hoài bão, vượt ra ngoài khuôn khổ văn hóa.

Thông qua việc khắc họa các chân dung với sự bản lĩnh, đầy sáng tạo và luôn hướng tới một tương lai tốt hơn, SCOPES cung cấp một nền tảng để họ chia sẻ những câu chuyện hấp dẫn, ghi danh các nghệ sỹ nữ Châu Á lên bản đồ thế giới, và truyền cảm hứng cho các nữ nghệ sỹ nhiều tham vọng khác. Trong đó, “Nữ hoàng Hip Hop” Việt Nam sẽ kết lại sự kiện thông qua phim tài liệu về những trải nghiệm của cô. Do chính Suboi dẫn dắt, phim tài liệu gồm 5 phần được quay ở 5 bối cảnh khác nhau, mỗi phần sẽ là một cách tiếp cận độc đáo, khám phá sự đa dạng trong tính cách, hay những ý tưởng và cảm hứng sáng tạo của cô.

Sự kiện SCOPES Driven by Porsche lần đầu tiên được tổ chức với hình thức trực tuyến - PAP21 0172 fine
Mẫu xe thể thao điện Taycan, đại diện cho những giá trị cốt lõi của thương hiệu: tinh thần tiên phong, ý tưởng thiết kế và sự phát triển bền vững.  

Trong nhiều tuần diễn ra sự kiện, hội thảo trực tuyến Green Is The New Black, một nền tảng thuộc dự án về ý thức cộng đồng lần đầu tiên diễn ra tại Châu Á, cũng được diễn ra. Hội thảo mang đến những buổi đối thoại trực tuyến về tương lai phát triển bền vững với sự tham gia của những nhà lãnh đạo tư tưởng và những chuyên gia đầu ngành, những người đang tiên phong trong công cuộc mang đến thay đổi tích cực ở các lĩnh vực như ẩm thực, thời trang, và những cộng đồng đô thị.

Sự kiện SCOPES Driven by Porsche lần đầu tiên được tổ chức với hình thức trực tuyến - PAP21 0171 fine

Một bản xem trước đặc biệt của “The Naked Arctic Adventure”, phim tài liệu ghi lại hành trình thám hiểm Bắc Cực của những nhà sáng lập dự án Green Is The New Black là Stephanie Dickson và Paula Miquelis, cũng sẽ được công chiếu để những người tham gia sự kiện tận mắt chứng kiến những tác động của biến đổi khí hậu.

Xuyên suốt cùng sự kiện SCOPES còn có chuỗi hoạt động lễ hội âm nhạc, nghệ thuật và phong cách sống nổi tiếng Thái Lan – Wonderfruit. Chuỗi hoạt động này sẽ giới thiệu những cá nhân đầy nhiệt huyết đang kiến tạo tương lai thông qua những ý tưởng mới mẻ cho nghệ thuật và kiến trúc, ẩm thực, sức khỏe và âm nhạc. Một tập phim mang tựa đề “Art in the fields: A look behind the art curation at Wonderfruit” cũng sẽ được công chiếu, đưa khán giả khám phá quá trình giám tuyển và sự cộng tác với nhiều nghệ sỹ để thiết kế một lễ hội khởi nguồn từ định hướng phát triển bền vững.

Nguồn: Thế Giới Số

Tin liên quan

Video

[Trailer] Lyle, Chú Cá Sấu Biết Hát

[Trailer] Lyle, Chú Cá Sấu Biết Hát

[Trailer] Fearless Love - Yêu Không Sợ Hãi

[Trailer] Fearless Love - Yêu Không Sợ Hãi

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần