TEAMGROUP T-Force Cardea Ceramic C440: Không chỉ đẹp, còn đọc/ghi nhanh

LadyGoG - Được phủ lớp gốm trắng lên tâm kim loại tản nhiệt mang lại vẻ ngoài sang trọng và tinh tế, dòng ổ cứng T-Force Cardea Ceramic C440 còn có tốc độ đọc/ghi nhanh khi sử dụng giao tiếp PCIe Gen 4.

T-Force Cardea Ceramic C440, dòng ổ cứng SSD PCIe Gen 4 tốc độ cao mới nhất của TEAMGROUP, được sản xuất nhầm đáp ứng nhu cầu của người dùng không chỉ đơn giản là cần đến một ổ cứng lưu trữ có tốc độ truy suất nhanh mà còn phải đẹp.

Sản phẩm được trang bị tấm kim loại tản nhiệt phủ lớp gốm trắng mang lại hiệu suất tản nhiệt thêm 18% so với các tấm tản nhiệt thông thường. Màu trắng của gốm kết hợp cùng màu vàng nhũ của logo T-Force giúp cho ổ cứng SSD PCIe phụ hợp sử dụng cùng các thành phần linh kiện máy tính khác cũng có tông trắng chủ đạo.

TForceCardeC400 2 - T-Force Cardea Ceramic C440 đọc/ghi nhanh với giao tiếp PCIe Gen 4

T-Force Cardea Ceramic C440 được sản xuất với các chip nhớ 3D NAND TLC nên có dung lượng lưu trữ tối đa 2TB. Bên cạnh đó, ổ cứng SSD PCIe thế hệ mới này còn hỗ trợ giao tiếp PCIe Gen 4 cho tốc độ đọc/ghi đạt lần lượt 5.000MB/s và 4.000MB/s, nhanh hơn gấp 10 lần so với ổ cứng SSD chuẩn SATA III 6Gb/s và gấp 1,65 lần so với SSD PCIe sử dụng giao tiếp PCIe Gen 3.

Hà Nguyễn

Tin liên quan

Video

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

[Clip ngắn] Spider-Man: No Way Home

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

The Unholy - Ẩn Quỹ [Trailer]

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach

Độc đáo PS5 với tản nhiệt nước của Nhenhophach

[Trailer] Báo ứng

[Trailer] Báo ứng