TEAMGROUP giới thiệu biệt đội trắng

Biệt đội trắng vừa được TEAMGROUP trình làng gồm dòng bộ nhớ RAM DDR4 Xtreem ARGB White và dòng ổ cứng SSD Delta Max White RGB.

Theo sau nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa, những nhà sản xuất bộ nhớ cũng đã ra mắt phiên bản màu trắng dành cho những người dùng muốn xây dựng một hệ thống PC hiệu năng cao có tông trắng chủ đạo. Mới nhất là thương hiệu TEAMGROUP cũng vừa trình làng biệt đội trắng của riêng mình.

Trong đó, dòng thanh nhớ RAM DDR4 Xtreem ARGB White đã từng dành được giải thưởng thiết kế Red Dot Design Award 2020 tại Đức. Nhờ được sản xuất trên bảng mạch PCB 10 lớp, dòng thanh nhớ này có được hiệu suất hoạt động tốt và có thể đáp ứng các yêu cầu về ép xung. Sản phẩm còn được khoác lên mình ốp tản nhiệt trắng kết hợp đèn LED RGB.

Dòng thanh nhớ RAM DDR4 Xtreem ARGB White được TEAMGROUP bán ra thị trường với hình thức đóng gói 1 thanh nhớ riêng lẻ có dung lượng 32GB và xung hoạt động 4.000MHz.

Trong khi đó, dòng ổ cứng SSD Delta Max White RGB cũng được khoác lên mình "bộ cánh trắng" thay vì đen như các phiên bản trước. Sản phẩm cũng được trang bị hệ thống đèn LED RGB chiếu nền có thể đồng độ với hệ thống đèn LED RGB của hệ thống PC thông qua chân nguồn 5V và chân USB 10-pin. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh hiệu ứng và màu sắc đèn LED của ổ cứng thông qua các phần mềm tùy chỉnh đèn LED RGB hiện nay gồm ASUS Aura Sync, GIGABYE RGB Fusion 2.0, MSI Mystic Light Sync, ASROCK Polychrome Sync và BIOSTAR Advanced VIVID LED DJ.

Dòng ổ cứng SSD Delta Max White RGB được TEAMGROUP bán ra thị trường với một mức dung lượng duy nhất là 1TB, sử dụng giao tiếp SATA 3 6Gb/s cho tốc độ đọc 510MB/s và tốc độ ghi đạt 560MB/s.

Thiên An

Tin liên quan

Video

[Teaser] Bố Già

[Teaser] Bố Già

[Teaser Trailer] Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử

[Teaser Trailer] Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử