Theo sau NVDIA, COLORFUL nhanh chóng giới thiệu dòng card đồ họa RTX 3050 của riêng mình

Ngay sau khi hãng NVIDIA chính thức ra mắt dòng card đồ họa Geforce RTX 3050 dành cho người dùng phổ thông, hãng COLORFUL cũng đã nhanh chóng mang đến cho người dùng 3 lựa chọn với 3 dòng sản phẩm khác nhau.

Với giá bán đề nghị 249 USD, Geforce RTX 3050 sẽ là dòng card đồ họa rẻ nhất trong dòng sản phẩm RTX 30 series. Dù vậy, dòng card đồ họa mới được NVIDIA chính thức ra mắt tại triển lãm CES 2022 vẫn được trang bị đầy đủ hai công nghệ nổi bật là Ray tracing và DLSS.

Tương tự các dòng sản phẩm thuộc RTX 30 series, GeForce RTX 3050 cũng được NVIDIA triển trên kiến trúc Ampere, sử dụng GPU GA106 có 2.560 nhân CUDA và có xung hoạt động 1,78GHz. Card đồ họa dành cho người dùng phổ thông này còn được trang bị bộ nhớ đồ họa GDDR6 8GB có giao tiếp bộ nhớ 128-bit. Đương nhiên, Geforce RTX 3050 cũng sẽ được tích hợp các Tensor thế hệ thứ bacho phép hỗ trợ DLSS dựa trên Al.

Theo công bố từ NVIDIA, card đồ họa Geforce RTX 3050 còn thể cỞ 1080p, Nvidia tuyên bố RTX 3050 có thể chạy các trò chơi vận hành các trò chơi Marvel’s Guardians of the Galaxy và Call of Duty: Black Ops Cold War với mức khung hình/giây lý tưởng 60 fps khi thiết lập đồ họa ở độ phân giải Full HD 1080p và kích hoạt tính năng DLSS.

Ngay sau khi NVIDIA trình làng dòng card đồ họa GeForce RTX 3050, hãng COLORFUL cũng đã nhanh chóng giới thiệu 3 lựa chọn thuộc dòng card đồ họa Geforce RTX 3050, gồm: RTX 3050 Ultra W, RTX 3050 NB EX, RTX 3050 Ultra W DUO.

Trong đó phiên bản RTX 3050 Ultra DUO là model mới nhất thuộc dòng sản phẩm Dual-Fan Ultra White mới. Sản phẩm là một phiên bản thu gọn của dòng Ultra W với thiết kế hai quạt làm mát, chiều dài 253mm nên phù hợp với hầu hết thùng máy tính để bàn bao gồm cả các thiết kế mini-ITX. Trên card đồ họa mới này, hãng COLORFUL cũng trang bịnút One-Click Overclock đặt ở phía sau I/O, giúp người dùng dễ dàn tăng hiệu suất hoạt động của card khi cần thiết.

Trong khi đó, COLORFUL iGame GeForce RTX 3050 Ultra W OC sử dụng bộ tản nhiệt với ba quạt làm mát gồm hai quạt 90mm và một quạt 80mm để tăng cường khả năng tản nhiệt mang lại hiệu suất ép xung cao hơn. Đi kèm với hai ống dẫn nhiệt đường kính 6mm và hai ống dẫn nhiệt 8mm được kết nối với các lá nhôm giải nhiệt bằng cách sử dụng giải pháp hàn tích hợp. Card đồ họa này là sản phẩm mở rộng của dòng Ultra sở hữu thiết kế toàn trắng, từ quạt làm mát đến tấm kim loại bảo vệ bên ngoài.

Với người dùng thích thiết kế truyền thống với sắc màu đen - đỏ chủ đạo, hãng COLORFUL cũng mang đến lựa chọn là RTX 3050 NB EX. Sản phẩm có thiết kế hệ thống tản nhiệt 3 quạt 90mm với tấm che bằng kim loại được sơn đen và có những điểm nhấn màu đỏ.

Duy Khang

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14