Thiết kế card đồ họa theo phong cách riêng, tại sao không

Với dòng card đồ họa iGame GeForce RTX Customization vừa được hãng COLORFUL trình làng, người dùng hoàn toàn có thể thiết kế vẻ ngoài của card theo phong cách của riêng mình.

Dòng card đồ họa iGame GeForce RTX Customization được COLORFUL tặng kèm hai tấm che bằng nhôm (màu bạc vân xước và màu trắng). Hai tấm nhôm này dùng để thay đổi mặt sau của card đồ họa được thiết kế với dạng từ tính dễ dàng tháo rời.

Người dùng có thể trang trí hai tấm che này theo phong cách của riêng mình hoặc trang trí bằng nhãn decal phong cách Vultune được tặng kèm theo sản phẩm.

Không chỉ có thế, người dùng còn có thể tùy chỉnh màu sắc, hiệu ứng ánh sáng của dãi đèn LED ARGB bao quanh tấm che bề mặt của dòng card đồ họa iGame GeForce RTX Customization. Tất cả đều được thực hiện dễ dàng qua phần mềm iGame Center.

Về mặt hiệu năng vận hành, dòng card đồ họa iGame GeForce RTX Customization hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng kể cả chơi game khi được xây dựng với bộ xử lý đồ họa Geforce RTX 3060 OC. GPU có 4864 nhân CUDA và là phiên bản ép xung với xung hoạt động mặc định được thiết lập ở mức 1.410MHz và có thể tăng tốc lên 1.695MHz. Đi kèm với đó là 8GB bộ nhớ đồ họa GRRD6 có băng thông hoạt động 448GB/s.

Tin liên quan

Video

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

[Trailer] Mỹ Nhân Thần

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 15

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Tình Nhớ - Phan Mạnh Quỳnh

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh - Tập 14